camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Những chiếc máy cân bằng laser dành cho xây dựng tốt nhất

(21/07/2017) Công ty THB chính là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp chính hãng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những chiếc máy cân bằng laser cho xây dựng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Như chúng ta đã thấy thời đại công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến do đó mà con người đã cho ra đời một chiếc máy cân bằng laser xây dựng để hỗ trợ cho công việc như thi công, về trang trí nội thất. Nhờ những chiếc máy này mà chúng ta có thể tiết kiệm tối ưu được nguồn nhân lực cũng như về vấn đề thời gian trong mọi dự án xây dựng. Ngoài ra chiếc máy này còn tăng tính chính xác cho công việc

Nhu cầu sử dụng máy laser xây dựng hiện nay

Khi dân số tăng nhanh thì đồng thời nhu cầu về nhà cửa cũng tăng theo. Từ đó những chiếc máy cân bằng laser xây dựng được ra đời nhằm hỗ trợ những người thi công trong việc đo đạc, canh góc. Những chức năng cực tiện lợi giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực của máy laser xây dựng đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng được phổ biến rộng rãi hơn.

Những chiếc máy cân bằng laser xây dựng nào đang được sử dụng phổ biến?

Những chiếc máy cân bằng laser xây dựng đa tính năng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những người thợ, kĩ sư trong công việc. Nhưng bạn có biết có rất nhiều loại máy laser xây dựng khác nhau để đáp ứng cho tính chất từng công đoạn của quá trình thi công. Sau đây là một số loại máy laser xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay:

Chiếc thước đo điện tử với khoảng cách 40m này chỉ nhỏ như một chiếc đoạn thoại nên rất gọn, nhẹ. Máy này rất đa năng, có thể dùng để đo diện tích, thể thích, đường cao,..

Máy cân bằng laser năm tia

Thiết kế giúp máy có thể bắn ra 5 tia thẳng đứng, nằm ngang, vuông góc. Những tia này sẽ chạy khắp bề mặt không gian, tạo nên những đường gióng cân bằng trong hình học giúp thợ, kĩ sư có thể đo đạc chuẩn xác hơn mà không tốn thời gian như trước.

Máy cân bằng tia laser xanh cao cấp 1 tia ngang, 1 tia dọc HG200

Máy cân bằng dùng tia Laser  xanh sử dụng công nghệ đèn Led phát ra 1 tia ngang, 1 tia dọc laser màu xanh lá cây vuông góc với nhau. Phạm vi hoạt động trong nhà, ngoài trời.

Máy cân bằng tia Laser đỏ độ sáng cao 1 tia ngang 4 tia dọc SA531X

Máy cân bằng tia Laser đỏ độ sáng cao 1 tia ngang 4 tia dọc SA531X có 5 tia laser màu đỏ độ sáng rất cao lên đến 100mW (4 tia dọc vuông góc với 1 tia ngang). Tự động cân bằng, hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời.

Máy cân bằng Laser Xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc SA531G

Máy cân bằng dùng tia Laser  xanh sử dụng công nghệ đèn Led phát ra 4 tia laser màu xanh lá cây dọc vuông góc với 1 tia laser ngang và 1 chấm dọi định vị. Phạm vi hoạt động trong nhà, ngoài trời.

Tại công ty THB chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, các loại máy cân bằng laser,.... Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng tại công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com