camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Nhiệt độ hoạt động của Máy phát hiện khí Gas bao nhiêu?

(19/08/2016) Bạn đang sở hữu một máy phát hiện khí Gas nhưng bạn chưa biết máy có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ bao nhiêu thì tốt nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình một câu trả lời nhé.

Máy phát hiện khí Gas có thể phát hiện nhanh và đo hàm lượng khí Gas một cách vô cùng chính xác nhờ vào các cảm biến vô cùng nhạy cảm với các chất khí dễ cháy có trong khí Gas.

máy phát hiện khí Gas

Nhiệt độ hoạt động của Máy phát hiện khí Gas bao nhiêu?


Ngày nay, máy có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của con người lẫn động vật bởi nó giúp đảm bảo an toàn về tính mạng.


Ở bài viết 6 ứng dụng nổi bật của máy phát hiện khí Gas. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ứng dụng nổi bật của máy. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem máy có thể hoạt động ở khoảng nhiệt độ bao nhiêu nhé.


Trước khi đi tìm hiểu nhiệt độ hoạt động của máy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các thông số kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas trước.


• Nguồn điện: 4 x 1.5V pin AA


• Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng mang theo


• Đo các loại khí: khí thiên nhiên, khí hóa lỏng, khí than và khí dễ cháy khác, cũng như các dung môi hữu cơ


• khí bay hơi của xăng, rượu, xeton, vv


• Dải đo: 0 ~ 100% LEL 50 ~ 50000ppm.


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


Giờ thì bạn đã biết được máy phát hiện khí Gas có nhiệt độ hoạt động là bao nhiêu rổi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn  hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.