camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Nguyên lí hoạt động của máy làm sạch bằng sóng siêu âm

(26/05/2016) Bạn đã biết máy làm sạch bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào chưa?

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm là một dụng cụ dùng máy phát sóng siêu âm tần số cao để thực hiện chức năng tẩy rửa các thiết bị. Chỉ cần nhúng những thiết bị bạn muốn làm sạch vào bể và đợi khoảng mấy giây là bạn đã có ngay một thiết bị sạch sẽ sáng bóng như mới.

máy làm sạch bằng sóng siêu âm

Nguyên lí hoạt động của máy làm sạch bằng sóng siêu âm


Ở bài viết 3 điểm lưu ý khi sử dụng máy làm sạch bằng sóng siêu âm. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những điểm cần lưu ý khi sử dụng để máy được bền và hiệu xuất làm sạch cao nhất. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên lí hoạt động của máy làm sạch bằng sóng siêu âm.


Nguyên lý hoạt động của Máy làm sạch bằng sóng siêu âm là do sóng siêu thanh có tần số cao được cho trong môi trường chất tẩy rửa (chất lỏng), dung dịch tẩy rửa này lúc thì bị nép lại đặc hơn, lúc thì \ dãn ra loãng hơn.

máy làm sạch bằng sóng siêu âm


Khi đó trong dung dịch sẽ tạo ra hàng nghìn các bọt không khí rất nhỏ liên tục xuất hiện và biến mất. Những bọt khí nhỏ li ti này trong nhanh chóng sẽ len lõi vào từng ngóc ngách của các bề mặt và vỡ tan ra. Chính nó có tác dụng làm sạch các ngóc ngách nhỏ nhất của thiết bị cần được làm sạch.


Nhờ ứng dụng làm sạch tuyệt vời này mà máy làm sạch bằng sóng siêu âm được sử dụng rộng rãi trong trong nhiều ngành công nghiệp khai khoáng, trong ngành công nghiệp điện tử hay ngay trong các hộ gia đình.

máy làm sạch bằng sóng siêu âm


Trên đây chính là nguyên lí hoạt động của máy làm sạch bằng sóng siêu âm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đựơc giải đáp trong thời gian sớm nhất.