camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy phát hiện khí Gas có dải đo như thế nào?

(10/08/2016) Bạn đang sở hữu một chiếc máy phát hiện khí Gas? Bạn chưa biết máy có dải đo như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới này để được giải đáp nhé.

Máy phát hiện khí Gas hay chính là thiết bị phát hiện khí. Nó là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của cả con người lẫn động vật.

máy phát hiện khí Gas

Máy phát hiện khí Gas có dải đo như thế nào?


Máy có thể dễ dãng phát hiện và đo nồng độ, hàm lượng của khí Gas nhờ vào cảm biến vô cùng nhạy cảm với các chất khí dễ cháy trong khí Gas.


Ở bài viết máy phát hiện khí Gas có thể dùng ở bến tàu hay nhà gas được không? Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những nơi mà máy có thể sử dụng được. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tiếp xem máy có dải đo như thế nào


Trước khi đi tìm hiểu dải đo máy phát hiện khí Gas, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các thông số kỹ thuật đặc trơng của máy nhé. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật đặc trưng của máy:


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


• Độ phân giải: 0,1% LEL 10ppm


• Sai số đo: ≤ 5%


• Dải đo: 0 ~ 100% LEL 50 ~ 50000ppm.


• Nguồn điện: 4 x 1.5V pin AA


Giờ đây, chắc hẳn bạn đã biết máy phát hiện khí Gas có dải đo như thế nào rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.