camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo tốc độ gió chuyên dụng

(16/12/2015) Gió là một hiện tượng trong tự nhiên hình thành do sự chuyển động của không khí trên một quy mô lớn, chảy từ nơi có khí áp cao đến nơi có khí áp thấp. Máy đo tốc độ gió còn gọi là Máy đo vận tốc gió cầm tay (hay Phong kế) là các thiết bị điện tử nhỏ gọn dùng để đo tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió.

Gió là một hiện tượng trong tự nhiên hình thành do sự chuyển động của không khí trên một quy mô lớn, chảy từ nơi có khí áp cao đến nơi có khí áp thấp.

Máy đo tốc độ gió còn gọi là Máy đo vận tốc gió cầm tay (hay Phong kế) là các thiết bị điện tử nhỏ gọn dùng để đo tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió.

Đồng hồ đo tốc độ gió GM-8908 của Công ty THB Việt Nam là một thiết bị đo tốc độ gió cầm tay tiện dụng. Tính năng chính của máy là đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của gió.

 

 

Máy đo tốc độ gió chuyên dụng

Thông số kỹ thuật : 

Đo tốc độ không khí: 0 ~ 30 m/s, 0 ~ 90 km/h, 0 ~ 5860 ft/min, 0 ~ 55 knots, 0 ~ 65 mph (± 5%)

Đo nhiệt độ không khí: -10 ~ 45oC, 14 ~ 113oF (± 2oC)
Độ phân giải: 0,2oC, 0.2 m/s
Màn hình: LCD
Cảm biến tốc độ gió: cánh quạt nhựa, cảm ứng từ
Cảm biến nhiệt độ: nhiệt kế NTC
Dấu hiệu thông báo pin yếu: có
Tự động tắt: 14 phút mà không có bất kỳ hoạt động nào
Công nghệ đèn nền: 12 giây hoạt động bằng cách bấm phím bất kỳ
Tính năng đọc MAX / MIN / AVG.

Bạn tham khảo: Máy dò kim loại cho độ sâu tối đa