camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo nồng độ khí Oxy có hiển thị biểu tượng pin yếu không?

(09/08/2016) Bạn đang muốn mua máy đo nồng độ khí Oxy nhưng còn đang thắc mắc khi pin yếu thì máy có báo hay không?

Chào anh chị butkythuatso.com, em là Thành, hiện tại em đang có ý định mua một chiếc máy đo nồng độ khí Oxy. Anh chị cho em hỏi là máy đo nồng độ khí Oxy có thể hiển thị biểu tượng khi pin yếu hay không? Em cảm ơn.

máy đo nồng độ khí O2

Máy đo nồng độ khí Oxy có hiển thị biểu tượng pin yếu không?


Chào Thành!


Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều người tiêu dùng gửi thư về cho chúng tôi về vấn để mà bạn đang thắc mắc.


Máy phát hiện khí O2 được sản xuất nhằm mục đích đo nồng độ, hàm lượng của khí O2 trong môi trường xung quanh. Nhằm đảm bảo tính mạng và an toàn sức khỏe cho con người và vật nuôi.


Dưới đây là các thông số kỹ thuật quan trọng của máy:


• Phạm vi đo: 0 ~ 25% (VOL)


• điện: 3 x 1.5V AAA pin


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ phân giải: 0,1% VOL


• Màn hình hiển thị biểu tượng pin yếu


• Đèn nền hiển thị nổi bật và âm thanh báo động, dễ dàng cấu hình


Qua đây bạn đã biết được máy đo nồng độ khí Oxy có hiển thị biểu tượng khi pin yếu hay không rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo máy đo nồng độ khí oxy chính hãng hoạt động trong lĩnh vực nào?