camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 7000

(02/12/2016) Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 7000,với thiết kế nhỏ gọn,dễ dàng bỏ túi,cùng các thao tác đơn giản trên các công trình.

 


Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 7000,với thiết kế nhỏ gọn,dễ dàng bỏ túi,cùng các thao tác đơn giản trên các công trình.

 

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 7000

 

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 7000 được trang bị đèn màn hình giúp việc hiển thị kết quả đo cùng các thao thác trên màn hình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.Tia laser có thể đo được ở khoảng cách 70m,có đánh dấu điểm cuối tia laser,giúp người đo dẽ dàng nhận biết được vị trí của điểm mà mình đang đo,máy rất tiết kiệm pin khi đo đạc do sử dụng 2 pin AAA.Chính vì vậy máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000,ứng dụng rộng rãi trong các công trình công xây dựng.

>>> Sử dụng camera mini ngày càng phổ biến

 

Ứng dụng cơ bản của Bosch GLM 7000

Máy đo khoảng cách laser GLM 7000 Bosch trang bị tính năng đời mới,trang bị khả năng chống bụi bẩn và ẩm ướt giúp cho Bosch GLM 7000 sử dụng dài lâu trong những điều kiện môi trường trường khác nhau.


Máy được trang bị khả năng chống bụi bẩn và ẩm ướt giúp cho Bosch GLM 7000 có thể sự dụng dài lâu trong những điều kiện môi trường khác nhau. Cùng với đó là bao đi kèm máy làm tăng độ bền cho máy.