camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo độ ẩm mùn cưa hiệu quả

(12/12/2015) Máy đo độ ẩm mùn cưa là thiết bị chuyên dụng để đo độ ẩm của gỗ nguyên liệu (như mùn cưa, bột tre...) được áp dụng trong sản xuất giấy, đồ nội thất và trong ngành công nghiệp than đá. Không chỉ những công ty mà doanh nghiệp nhỏ cũng cần sử dụng nhiều.

Máy đo độ ẩm mùn cưa là thiết bị chuyên dụng để đo độ ẩm của gỗ nguyên liệu (như mùn cưa, bột tre...) được áp dụng trong sản xuất giấy, đồ nội thất và trong ngành công nghiệp than đá. Không chỉ những công ty mà doanh nghiệp nhỏ cũng cần sử dụng nhiều.

Thiết bị đo độ ẩm mùn cưa TK-100W  của công ty THB Việt Nam có thiết kế dạng 2 mũi kim nhọn, dài khoảng 20cm để có thể thọc sâu vào đo độ ẩm của mùn cưa, bột giấy. Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển, thời gian bảo hành dài hạn.

 

 

Máy đo độ ẩm mùn cưa hiệu quả

Thông số kỹ thuật :

Màn hình: màn hình LCD kỹ thuật số
Phạm vi đo: 0 - 84%
Nhiệt độ đo: 0 - 60
Độ ẩm: 5% - 90%
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ± 0,5%
Nguồn cung cấp: pin 4 x 1.5V AAA (UM-4)
Kích thước: 460 x 75 x 5 (mm)
Trọng lượng: 203g (không bao gồm pin)
Xuất xứ: Đài Loan

Bạn tham khảo: Kính lúp công nghiệp để bàn có đèn 86C