camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo độ ẩm gỗ nhập khẩu

(13/07/2015) Máy đo độ ẩm gỗ là sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến để đo độ ẩm gỗ, bột gỗ, mùn cưa, bột giấy... Máy thường được sử dụng trong những nhà máy, xí nghiệp, những người kiểm tra chất lượng sản phẩm gỗ...

Máy đo độ ẩm gỗ là sản phẩm được tích hợp công nghệ cảm biến với độ chính xác cao, nên được nhiều người sử dụng yêu thích và tin dùng để kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình...

>>Kính lúp để bàn công nghiệp đang rất được ưa chuộng sử dụng

 

 

Máy đo độ ẩm gỗ nhập khẩu

Máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị lý tưởng dùng để đo độ ẩm gỗ, Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng kỹ thuật số thông minh MCU để đo độ ẩm gỗ một cách chính xác..

Máy đo độ ẩm gỗ được thiết kế nhỏ gọn với tính năng dễ sử dụng nên được nhiều người có những công việc phải di chuyển nhiều yêu thích và sử dụng, với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nên máy đo đôh ẩm gỗ cho kết quả chính xác rất cao nên bạn có thể tin tưởng vào thông số đo của máy..

Những thông số đo được máy hiển thị trên màn hình LDC rất dễ nhìn nhận và dễ hiểu..

Một số ứng dụng của máy

Máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị đo độ ẩm giấy dễ sử dụng có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và rất thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển. Với việc cài đặt dễ dàng đáp ứng nhu cầu đo tất cả các loại giấy phổ biến trong sản xuất và đo đạc thông thường.

Công nghệ cảm biến Kỹ Thuật Số Thông Minh MCU đảm bảo rằng máy đo độ ra kết quả chính xác mà không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho bề mặt cần đo. Hai nút điều khiển giúp bạn có thể thao tác đơn giản chỉ bằng một tay.

Thông số kỹ thuật

Thang đo: 0% - 40%
Màn hình: màn hình hiển thị LCD có kích thước lớn
Độ phân giải: 1%
Độ chính xác: ± 1%
Nguồn: pin 9V (6F22)
Kích thước: 126 x 70 x 29 (mm)

Hãy đế với công ty THB để sở hữu ngay cho mình chiếc máy đo độ ẩm gỗ chuyên nghiệp này... mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp giải đáp.