camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo độ ẩm gỗ công nghiệp

(09/06/2015) Máy đo độ ẩm gỗ là dụng cụ dùng để đo độ ẩm các vật liệu như gỗ, mùn cưa, bột giấy.. Để đảm bảo nguyên liệu có tình trạng tốt nhất trong việc phục vụ công việc sản xuất của từng công ty, nhà máy, xí nghiệp..

Máy đo độ ẩm gỗ là dụng cụ dùng để đo độ ẩm các vật liệu như gỗ, mùn cưa, bột giấy.. Để đảm bảo nguyên liệu có tình trạng tốt nhất trong việc phục vụ công việc sản xuất của từng công ty, nhà máy, xí nghiệp..

>>Kính Hiển Vi Kỹ Thuật Số Mới Nhất

 

 

Máy đo độ ẩm gỗ công nghiệp

Máy đo độ ẩm gỗ: Độ ẩm tự nhiên trong nhiều loại vật liệu và các ngành công nghiệp. Gỗ, bê tông, và giấy - những vật liệu có chứa một mức độ nhất định độ ẩm đó là một phần không thể thiếu trong trang điểm của họ. Tuy nhiên, trái dõi, mà độ ẩm có thể gây ra các vấn đề tiềm năng lớn, từ những thất bại sàn thua lỗ sản phẩm tồn kho để các vấn đề trách nhiệm nghề nghiệp.

Máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị lý tưởng để đo độ ẩm gỗ cho tất cả các loại gỗ, từ các loại gỗ mềm, gỗ cứng đến các loại ván ép... Máy cho phép chọn chính xác các loại gỗ để đo và được các nhà sản xuất gỗ sàn, sản xuất đồ gỗ thành phẩm tin dùng.

Với thiết kế gọn nhẹ một chiếc máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị lý tưởng và thuận lợi cho việc mang theo để kiểm tra đươc nhiều nơi mà k mất nhiều công sức cho hiệu quả cao.

Với công nghệ cảm biên thông minh máy đo độ ẩm gỗ dễ dàng đo xuyên qua nhiều lớp gỗ để đưa ra được kết quả đo chính xác.

Máy đo độ ẩm gỗ được thiết kế rất đơn giản với những ký hiệu dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng sử dụng hiệu quả trong công việc

Tính năng Hold cho phép dễ dàng đọc và lưu kết quả trên màn hình mà không cần quan tâm tới các góc đo, điều này cực kỳ hữu ích trong việc đo trong các góc khuất hoặc góc quá cao mà người đo không thể nhìn và đọc kết quả được một cách trực tiếp, khi đó tính năng sẽ cho phép giữ lại giá trị đo trên màn hình và có thể đọc kết quả khi máy đo lấy ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vi đo: 2% ~ 60%
Độ phân giải: 0.5%
Nguồn: pin 9V
Kích thước: 130 x 64 x 32 (mm)
Tự động sửa lỗi nhiệt độ môi trường
Có thể kiểm tra độ ẩm cho 4 loại gỗ
Tính năng Hold (lưu dữ liệu)
Điện năng tiêu thụ thấp

Hãy đến với chúng tôi và hãy trải nghiệm một thiết bị tuyệt vời tiện lợi một chiếc máy đo độ ẩm gỗ sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.