camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cắt gạch bằng tay 2 dóng có những ưu điểm nổi bật gì?

(16/09/2016) Nếu như bạn đang tìm hiểu các ưu điểm của máy cắt gạch bằng tay 2 dóng thì hãy đọc bài viết này nhé.

Máy cắt gạch bằng tay 2 dóng Rubi Speed – Plus được dùng để cắt gạch men, gạch bóng kiếng. Đây là một trong những loại máy cắt gạch linh hoạt nhất trong những sản phẩm cùng loại.

máy cât gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay 2 dóng có những ưu điểm nổi bật gì?

Máy cắt gạch chính là thiết bị không thể thiếu được trong giai đoạn hoàn thiện của các công trình xây dựng hay thiết kế. Thiết bị này có thể cắt được rất nhiều loại gạch hác nhau như gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền, đá hoa.....

Ở bài viết 6 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi TP-S. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những đặc điểm nổi bật của nó. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem máy cắt gạch bằng tay 2 dóng có những ưu điểm nổi bật gì.

máy cắt gạch bằng tay

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay 2 dóng Rubi:

 

- Mặt bàn có nệm cao su chống sốc

 

- Hệ thống bẩy có trợ lực giúp bẩy gạch nhẹ nhàng hơn

 

- Lưỡi cắt dễ tháo lắp sử dụng phù hợp với mọi vật liệu.

 

- Có thể nhìn trực diện lưỡi cắt và đường cắt.

 

- Thước kẹp milimet dùng cắt thẳng và cắt đường chéo 45 độ.

 

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay 2 dóng Rubi. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.