camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cân mực laser và một số ứng dụng

(17/07/2017) Phương pháp tốt nhất giúp cho những người thợ xây dựng đo đồ đạc một cách chính xác nhất đó là máy cân mực laser, với thiết bị này thì chúng ta có thể đảm bảo được tính chính xác cũng như tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

Bạn có biết máy cân mực laser là một trong những loại máy có thể phát hiện ra được những chùm sáng laser quét ngang và quét dọc. Những ra những chiếc máy cân mực laser chuyên dụng này còn thường được dùng để các định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường vuông góc phục vụ cho ngành xây dựng một cách chính xác nhất.

Những tính năng của chiếc máy cân mực laser này có thể giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều khi làm việc về ngành nội thất, những người hay làm thiết kế đo đạc một cách nhanh chóng hơn, đảm bảo được tính chính xác, tiết kiệm thời gian trong công việc.

Hiện nay những chiếc máy cân bằng laser đã có mặt trên thị trường vật dụng dành cho xây dựng. Được thiết kế dựa trên tiêu chí hỗ trợ các kỹ thuật viên canh, ke, ghém… trong thi công, chiếc máy đã đem đến vô số chức năng hữu ích, giúp bạn có thể tiết hoàn thành công tác một cách chính xác.

Máy cân mực 5 tia laser xanh cao cấp HG500

Sản phẩm liên quan bạn có thể tham khảo:

Máy cân mực 2 tia Laser độ sáng cao TR200
Máy cân mực 5 tia Laser độ sáng cao TR500
Máy cân mực Laser đỏ độ sáng cao 5 tia cao cấp HR500

Một số ứng dụng của máy cân bằng laser

  • Thi công cơ điện: công tắc, ống dẫn nước, ổ cắm, đi dây, lắp đèn, lắp điều hòa nhiệt độ, máng cáp.
  • Ốp lát: sàn hoặc tường.
  • Lắp đặt trong cửa hàng, bếp: treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn.
  • Trang trí nội thất: ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn.
  • Khảo sát: giám sát thi công công trình đo đạc.
  • Đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính: Lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn.
  • Xây dựng nhà cửa: dựng cột, gióng thẳng hàng, đo thăng bằng.

Bạn đang cần cân chỉnh đo đạc hay lắp đặt các thiết bị trong nhà ở những vị trí cao, những nơi khó có thể đo đạc theo cách thông thường, bạn phải cần đến những thiết bị chuyên dụng - máy cân mực laser tia tại butkythuatso.com, chúng tôi sẽ tối ưu giúp giải quyết tất cả những nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin liên hệ khi mua máy cắt laser tại công ty THB chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com