camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cân bằng Laser uy tín chất lượng tại Hà Nội

(02/06/2017) Bạn có biết máy cân bằng laser hay còn được gọi là máy cân mực laser chính là một trong những thiết bị có thể phát ra được những chùm sáng laser quét ngang hoặc quét dọc. Với máy cân bằng laser chuyên dụng này bạn có thể xác định thêm được những điểm cân bằng hay đo làm nội thất một cách nhanh chóng nhất để có thể đảm bảo được tính chính xác ở trong công việc.

Bạn có biết máy cân bằng laser hay còn được gọi là máy cân mực laser chính là một trong những thiết bị có thể phát ra được những chùm sáng laser quét ngang hoặc quét dọc. Với máy cân bằng laser chuyên dụng này bạn có thể xác định thêm được những điểm cân bằng hay đo làm nội thất một cách nhanh chóng nhất để có thể đảm bảo được tính chính xác ở trong công việc.

 

Máy cân bằng Laser uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trong các loại màu tia Laser hiện có như: đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, màu vàng, màu cam, màu tím, màu, hồng ngọc, màu xanh ngọc ... thì tia laser màu xanh lá cây là loại màu sắc laser có độ sáng cao nhất.  Và tia xanh phổ biến có bước sóng 532nm, là bước sóng gần với mức 555nm nhất, vì vậy tia laser xanh có cùng công suất thì sẽ sáng nhất trong tất cả các màu. Máy cân bằng tia laser sử dụng tia màu xanh nên sẽ cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Vì vậy khi sử dụng máy cân bằng laser màu xanh sẽ cho độ sáng, nét và xa hơn khi dùng máy phát laser màu đỏ. Nhưng ngược lại máy dùng tia laser màu xanh sẽ có giá thành đắt hơn nhiều so với dùng tia laser màu đỏ.

Máy cân bằng tia laser dùng tia Laser SA511G phát ra 4 tia laser màu xanh lá cây dọc vuông góc với 1 tia laser ngang và 1 chấm dọi định vị. Phạm vi hoạt động trong nhà, ngoài trời.

Các tính năng:

  • Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống
  • Chức năng tự cân bằng, tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng
  • Tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời
  • Trụ máy sở có thể xoay 360°tự do
  • Núm chỉnh xoay chậm
  • Khóa bảo vệ bộ phát laser trong quá trình vận chuyển.
  • Chân máy thấp tích hợp trên máy
  • Chiếc máy cân bằng laser này thường được dùng để thi công ngành cơ điện, ốp lát, lắp đặt trong không gian phòng bếp, trang trí nội thất, xây dựng nhà,....

Nếu bạn còn băn khoăn về máy cân bằng laser tại THB thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Một số máy cân bằng laser tại THB

Máy cân bằng tia laser xanh cao cấp 1 tia ngang, 1 tia dọc HG200
Máy cân mực 2 tia Laser độ sáng cao TR200
Máy cân mực 5 tia Laser độ sáng cao TR500