camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

(20/11/2017) Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 là thiết bị đo laser cầm tay nhỏ gọn và mãnh mẽ, nó cung cấp một giải pháp chính xác cho các ứng dụng đo trong nhà hàng ngày. Máy được thiết kế bàn phím 5 nút tiện lợi cho các chức năng đo lường đơn giản như chiều dài, liên tục, diện tích, khối lượng, ngoài ra GLM 40 còn đước cải tiến thêm chức năng và bộ nhớ lưu được 10 kết quả đo.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đo diện tích và thể tích, đo chiều dài và cộng dồn kết quả, đo Pi-ta-go. Vậy để thực hiện các chức năng đo này, các bạn có thể xem bài hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Đo chiều dài và cộng dồn kết quả

Sử dụng nút Func của máy đo khoảng cách GLM 40 chuyển sang chế độ Length để sử dụng chức năng đo chiều dài và cộng dồn kết quả.

>>Xem thêm: Cách sử dụng máy đo độ PH cầm tay

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 

Đặt máy đo khoảng cách ở điểm cần lấy mốc, sử dụng nút tam giác màu đỏ để lấy kết quả. Tiếp tục ấn nút + hoặc - để cộng dồn hoặc trừ đi để cho ra kết quả mình cần.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 đo chiều dài và cộng dồn kết quả

Ngoài ra Bosch GLM 40 có khả năng lưu được 10 kết quả phục vụ công việc đo liên tục, sử dụng nút Func chuyển về chế độ có hiển thị M 10 và nút + và - để xem lại các kết quả đã đo trước đấy.

Đo diện tích và thể tích

Tiếp tục sử dụng nút Func chuyển sang chế độ có hình chữ nhật và hình khối lập phương để đo diện tích và thể tích.

>>Xem thêm: Máy dò kim loại dưới đất có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 đo diện tích và thể tích

Sau khi đo chiều ngang và chiều dọc của vật thể cần đo, máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 sẽ ngay lập tức cho kết quả diện tích của vật thể, tương tự sau khi đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của vật thể máy sẽ cho kết quả là thể tích của vật thể.

Đo Pi-ta-go

Chức năng này rất tiện lợi cho việc đo chiều cao hoặc chiều dài của vật thể mà không có điểm chặn.

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 đo pitago


Sử dụng nút Func chuyển sang chế độ đo pi-ta-go. Giữ máy đo khoảng cách GLM 40 ở vị trí cố định, sử dụng nút tam giác màu đỏ để đo 2 cạnh của hình tam giác vuông để có kết quả chiều cao của vật thể.

Hy vọng bài viết mà Butkythuatso.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng các chức năng đo của máy thành thạo, nhằm cho ra kết quả đo chính xác nhất.
THB luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu bạn muốn mua máy đo khoảng cách laser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com