camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

(20/11/2017) Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 là thiết bị đo laser cầm tay nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó cung cấp một giải pháp chính xác cho các ứng dụng đo trong nhà hàng ngày. Máy được thiết kế bàn phím 5 nút tiện lợi cho các chức năng đo lường đơn giản như chiều dài, liên tục, diện tích, khối lượng, ngoài ra GLM 40 còn được cải tiến thêm chức năng và bộ nhớ lưu được 10 kết quả đo.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đo diện tích và thể tích, đo chiều dài và cộng dồn kết quả, đo Pi-ta-go. Vậy để thực hiện các chức năng đo này, các bạn có thể xem bài hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có thể làm gì?

Bosch GLM 40 mang đến chức năng đa dạng

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM40 là thiết bị chuyên dụng được ứng dụng nhiều trong các ngành xây dựng, trắc địa liên quan đến đo lường. Nó trở nên lý tưởng và mang đến nhiều chức năng khác nhau, đảm bảo hiệu quả hơn thước dây, thước lá gấp nhiều lần.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với nhiều chức năng đo khác nhau như chiều dài, chiêu rộng, đo thể tích, diện tích và đo khoảng cách gián tiếp… Bosch GLM40 đảm bảo cho khả năng đo với độ chính xác cao ± 2mm với phạm vi lên đến 40m, giúp sử dụng trong điều kiện cả trong và ngoài trời.

Thiết bị đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau. Thời Thời gian đo thông thường: < 0,5 giây, thời gian đo tối đa: 4 giây. Nhờ cấp độ bảo vệ IP54 cho phép chống nước và bụi bẩn hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 còn trang bị màn hình lớn, dễ dàng đọc kết quả. Bạn có thể lưu trữ 10 kết quả trước đo, giúp người dùng không cần phải ghi chép nhiều.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Đo chiều dài và cộng dồn kết quả

Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 không quá khó

Sử dụng nút Func của máy đo khoảng cách GLM 40 chuyển sang chế độ Length để sử dụng chức năng đo chiều dài và cộng dồn kết quả.

Đặt máy đo khoảng cách ở điểm cần lấy mốc, sử dụng nút tam giác màu đỏ để lấy kết quả. Tiếp tục ấn nút + hoặc - để cộng dồn hoặc trừ đi để cho ra kết quả mình cần.

Ngoài ra Bosch GLM 40 có khả năng lưu được 10 kết quả phục vụ công việc đo liên tục, sử dụng nút Func chuyển về chế độ có hiển thị M10 và nút + và - để xem lại các kết quả đã đo trước đấy.

Đo diện tích và thể tích

Máy đo khoảng cách Laser 40m Bosch GLM 40 đo thể tích

Tiếp tục sử dụng nút Func chuyển sang chế độ có hình chữ nhật và hình khối lập phương để đo diện tích và thể tích.

Sau khi đo chiều ngang và chiều dọc của vật thể cần đo, máy đo khoảng cách laser Bosch sẽ ngay lập tức cho kết quả diện tích của vật thể, tương tự sau khi đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của vật thể máy sẽ cho kết quả là thể tích của vật thể.

Đo Pi-ta-go

Chức năng này rất tiện lợi cho việc đo chiều cao hoặc chiều dài của vật thể mà không có điểm chặn.

Sử dụng nút Func chuyển sang chế độ đo pi-ta-go. Giữ máy đo khoảng cách GLM 40 ở vị trí cố định, sử dụng nút tam giác màu đỏ để đo 2 cạnh của hình tam giác vuông để có kết quả chiều cao của vật thể.

Hy vọng bài viết mà Butkythuatso.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng các chức năng đo của máy thành thạo, nhằm cho ra kết quả đo chính xác nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc máy đo khoảng cách laser, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.