camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cổng dò kim loại tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài

(05/12/2015) Cổng dò kim loại là một loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện. Đó là áp dụng hiện tượng vật lý vào thực tế, được dùng nhiều trong quân đội và trong cả đời sống.

Cổng dò kim loại là một loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện. Đó là áp dụng hiện tượng vật lý vào thực tế, được dùng nhiều trong quân đội và trong cả đời sống.

Cổng dò kim loại tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài

Mục đích sử dụng cổng dò kim loại là để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...của những kẻ mang những ý đồ xấu, đe dọa đến tài sản, tính mạng người khác. Ứng dụng của Cổng dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng. Ngoài ra nó còn dùng trong khai thác kim loại quý dưới lòng đất.

Bạn tham khảo thêm: Súng đo nhiệt độ hiện đại

 

Cổng dò kim loại của THB Việt Nam là một trong những thiết bị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dò tìm kim loại trong thực tế. Không ngừng đổi mới tư duy công nghệ, đáp ứng nhu cầu thị trường với giá cả rẻ nhất đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với THB theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0979 244 335 - 0163 257 2242
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com | luan@thbvn.com
Website: thbvn.com | butkythuatso.com