camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cổng dò kim loại tiên tiến công nghệ cao

(10/12/2015) Cổng dò kim loại là một loại cổng an ninh công nghệ cao được áp dụng kỹ thuật cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.

Cổng dò kim loại là một loại cổng an ninh công nghệ cao được áp dụng kỹ thuật cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.

Mục đích sử dụng cổng dò kim loại là để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...

Ứng dụng của Cổng dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.

Công ty THB là địa chỉ tin cậy để bạn chọn cho doanh nghiệp hay dự án của bạn những thiết bị uy tín chất lượng.

Cổng Dò Tiêu Chuẩn An Toàn Quốc Tế 28 Vùng VNFk

 

Cổng dò kim loại tiên tiến công nghệ cao

Thông số kỹ thuật :

Kích thước tổng thể (mm): 2240 (cao) x 900 (rộng) x 580 (sâu)

Kích thước của hẻm (mm): 2240 (cao) x 760 (rộng) x 580 (sâu)
Điện áp: AC 110V ~ 220V
Công suất: 30W
Nhiệt độ làm việc: -20 °C ~ 55 °C
Sản phẩm kích thước bên ngoài: 2200mm * 800mm * 600mm
Sản phẩm kích thước bên trọng: 2050mm * 700mm * 600mm
Trọng lượng tinh: 75 kg
Tổng trọng lượng: 90 kg

Bạn tham khảo : Camera mini ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống thường ngày