camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cổng dò kim loại rapiscan metor 150

(08/01/2016) Cổng dò kim loại Metor - 150 của hãng Repiscan - Mỹ là một dòng cổng dò nổi tiếng trên thế giới bởi giá thành vừa phải mà tính năng mạnh mẽ trong việc phát hiện ra các kim loại như vũ khí trong khi các vật dụng cá nhân như chìa khóa, tiền xu, thắt lưng, kính mắt đi qua mà không hề gây ra bất cứ tiếng động nào.

Cổng dò kim loại là một cổng dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò itmg ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao... và những vật dụng kim loại nhỏ khác nữa. Với tính năng hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện có kim loại đi qua, cổng dò kim loại được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, Ngân hàng, cửa khẩu biên giới, sân bay và các nơi mà cần bảo quản những vật kim loại dễ bị mất.

 

Máy dò kim loại dưới lòng đất Super Scanner MD-5008

 

Cổng dò kim loại rapiscan metor 150

 

Cổng dò kim loại Metor - 150 của hãng Repiscan - Mỹ là một dòng cổng dò nổi tiếng trên thế giới bởi giá thành vừa phải mà tính năng mạnh mẽ trong việc phát hiện ra các kim loại như vũ khí trong khi các vật dụng cá nhân như chìa khóa, tiền xu, thắt lưng, kính mắt đi qua mà không hề gây ra bất cứ tiếng động nào.

Thông số kỹ thuật cổng dò kim loại Metor - 150:

 

 

Sử dụng đèn LED màu đỏ và một đồ thị thanh ngang cho biết kích thước đối tượng liên quan.

Với 10 mức âm lượng và điều hành 3 tông màu có thể chọn để phân biệt báo động từ các đơn vị lân cận.

Có 10 tần số hoạt động

Tự chuẩn đoán toàn diện , liên tục theo dõi các máy dò của mạch nội bộ, kết nối bên ngoài và môi trường.

Các thông số trong bộ nhớ không bị mất đi khi mất điện hoặc tắt máy

Tiêu chuẩn bảo vệ IP 20

Nguồn điện 90 - 264 VAC, 45-65 Hz hoặc 24-35 VDC, tiêu thụ 35W

Nhiệt độ từ -10 c đến 55C

Độ ẩm 0-95% không ngưng tụ

Trọng lượng 45,7kg

Với những thông số như trên, cổng dò kim loại Metor-150 trở thành sự lựa chọn cho nhiều lĩnh vực. Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam cung cấp những cổng dò kim loại chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những máy dò kim loại dưới lòng đất với độ chính xác cao và nhanh chóng, cùng với những chiếc camera mini kính hiển vi với độ sắc nét, rõ ràng cao. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: butkythuatso.com