camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách bằng laser

(10/10/2016) Máy đo khoảng cách này còn có khả năng cộng dồn khoảng cách, tính toán diện tích hay thể tích một cách nhanh chóng trực tiếp

Máy đo khoảng cách bằng Laser 40m S40 là một trong những thiết bị đo chiều dài chuyên dụng. Nó sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi của tia laser khi chiếu đến một vật cản.

máy đo khoảng cách

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách bằng laser

Máy đo khoảng cách này còn có khả năng cộng dồn khoảng cách, tính toán diện tích hay thể tích một cách nhanh chóng trực tiếp, đồng thời thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các công việc tính toán sau này.

Ở bài viết 6 tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các tính năng nổi bật của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách bằng tia Lasier.

máy đo khoảng cách

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách bằng laser:

- Tia Laser lớp 2

- Dải đo: 0,05 m đến 40m

- vị lựa chọn: mm / in / ft

- Độ chính xác: ± 2mm

- Đo liên tục: có

- Công suất: <1mW

- Nhiệt độ làm việc: -5 --- 40 ℃

- Pin: 1.5V 3xAAA

Trên đây là thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách bằng laser. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.