camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa

(03/10/2016) Máy đo độ ẩm mùn cưa TK-100W được thiết kế dạng 2 mũi kim nhọn

Máy đo độ ẩm mùn cưa được hoạt động dựa trên nguyên tắc kháng điện trở thông qua 2 mũi kim và  nó còn có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ của môi trường để cho ra các kết quả đo chính xác nhất.

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa

Thiết bị đo độ ẩm mùn cưa TK-100W được thiết kế dạng 2 mũi kim nhọn, dài khoảng 20cm để có thể dễ dàng thọc sâu vào đo độ ẩm của các mùn cưa, hay bột giấy.

Ở bài viết Đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Longde. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch Longde. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa

- Màn hình: màn hình LCD kỹ thuật số

- Nhiệt độ đo: 0 - 60

- Phạm vi đo: 0 - 84%

- Độ phân giải: 0.1

- Độ ẩm: 5% - 90%

- Nguồn cung cấp: pin 4 x 1.5V AAA (UM-4)

- Độ chính xác: ± 0,5%

- Trọng lượng: 203g (không bao gồm pin)

- Kích thước: 460 x 75 x 5 (mm)

Trên đây là thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.