camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy cắt gạch bằng tay

(29/06/2016) Để không mua phải máy cắt gạch bằng tay nhái thì bạn nên tìm hiểu trước các thông số kỹ thuật của máy trước khi mua.

Máy cắt gạch bằng tay là thiết bị được sử dụng nhiểu trong các khu công nghiệp xây dựng nhà ở. Nó giúp cho các chủ đầu tư hay các gia đình giảm thiểu chi phí về nhân công hay nguyên vật liệu.

máy cắt gạch bằng tay

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy cắt gạch bằng tay


Với chiếc máy này thì các công trình của nhà bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng mà vẫn luôn được đảm bảo kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ.


Ở bài viết 7 ưu điểm nổi trội của máy cắt gạch bằng tay Rubi. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những ưu điểm của máy để bạn có thể sử dụng hết các tính năng của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thông số kỹ thuật của máy cắt gạch bằng tay.

máy cắt gạch bằng tay
Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Star:


- Hai thanh dẫn bằng thép phi 15mm mạ crôm chống bào mòn và gỉ sét.


- Thước kẹp milimet dùng cắt thẳng nhiều lần và cắt đường chéo 45 độ.


- Chiều dài cắt 60cm và 65cm (45x45cm)


- Bề dày cắt tối đa 12mm


- Lưỡi cắt sử dụng từ 6-10mm.


- Kèm theo 1 lưỡi cắt 6mm theo máy.


Trên đây chính là thông số kỹ thuật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Star. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.