camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn công nghiệp

(30/09/2016) Thân đèn kính lúp được chế tạo từ inox đặc biệt chắc chắn, gồm 3 khớp linh hoạt dễ dàng gập, vặn, kéo giúp người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Ánh sáng của kính lúp kẹp bàn rất phù hợp đối với việc chiếu sáng những chi tiết nhỏ cần phóng to. Bóng đèn tròn bao quanh kính lúp hướng ánh sáng xuống trực tiếp vật cần thao tác khiến quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

kính lúp

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn công nghiệp

Thân đèn kính lúp được chế tạo từ inox đặc biệt chắc chắn, gồm 3 khớp linh hoạt dễ dàng gập, vặn, kéo giúp người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Ở bài viết 6 ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ứng dụng nổi bật của kính lúp công nghiệp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của kính lúp công nghiệp kẹp bàn có đèn.

 

kính lúp

Thông số kỹ thuật:

- Đường kính quang: Ø130mm, có độ sáng trong suốt cao.

- Độ phóng đại : 5x, 10x, 15x, 20x (Tiêu chuẩn 5X).

- Nguồn điện 220V-50Hz.

- Nguồn sáng : Bóng vòng huỳnh quang 22W / 220V.

- Cổ xoay 180° dễ dàng nghiêng kính sang trái phải.

- Khoảng vươn xa nhất: 820mm.

- Trọng lượng: 2kg.

- Xuất xứ: Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, EU.

Trên đây chính là các thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn công nghiệp có đèn. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.