camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn chính hãng

(22/09/2016) Bạn đang cần mua kính lúp kẹp bàn? Bạn cgưa biết các thông số kỹ thuật của nó? hãy đọc bài viết này nhé

Ánh sáng của chiếc kính lúp kẹp bàn chính hãng phù hợp đối với việc chiếu sáng những chi tiết nhỏ mà bạn cần phải phóng to. Bóng đèn tròn bao quanh chiếc kính lúp giúp hướng ánh sáng xuống trực tiếp vật cần thao tác, làm cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

kính lúp

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn chính hãng

Đặc biệt, thân đèn của kính lúp được chế tạo từ inox đặc biệt chắc chắn, gồm có 3 khớp linh hoạt dễ dàng gập, vặn, hay kéo giúp người dùng có thể sử dụng ở cách tư thế khác nhau một cách thoải mái nhất.

Ở bài viết kính lúp đứng di động có những ứng dụng nổi bật gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ứng dụng nổi bật của kính lúp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn chính hãng.

kính lúp

Dưới đây là thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn chính hãng.

- Độ phóng đại : 3x, 5x, 10x

- Nguồn điện 220V-50Hz

- Đường kính quang: Ø121mm, có độ sáng trong suốt cao

- Khoảng vươn xa nhất: 820mm

- Độ phóng đại : 3x ,5x,

- Trọng lượng: 2kg

- Xuất xứ: Được sản xuất tại Việt Nam bởi Xí Nghiệp Quang Điện – Bộ Quốc Phòng

Trên đây là thông sô kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.