camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính kúp đứng di động

(15/09/2016) Bạn đang cần mua kính lúp đứng di động? Bạn chưa biết các thông số kỹ thuật của nó? Hãy đọc bài viết này nhé.

Kính lúp đứng di động là một loại Kính Lúp có đường kính rất lớn gần 13cm, chân đế có bánh xe giúp dễ dàng di động cho người dùng có thể phóng to các vật nhỏ. Bởi vậy nó rất tiện dụng đối với các công việc liên quan đến lĩnh vực y học, nha khoa, thẩm mỹ, hay kỹ thuật.

kính lúp

Chia sẻ thông số kỹ thuật của kính kúp đứng di động

Thân đèn của kính lúp được chế tạo từ inox, nó đặc biệt chắc chắn, gồm 3 khớp linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng gập, vặn, kéo giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

Ở bài viết 6 ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp có đèn. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của kính lúp đứng di động.

kính lúp

Dưới đây là thông số kỹ thuật của kính lúp đứng di động:

 

- Độ phóng đại : 5x, 10x, 15x, 20x (Tiêu chuẩn 5x)


- Nguồn điện 220V-50Hz


- Đường kính quang: Ø130mm, có độ sáng trong suốt cao


- Cổ xoay 180° dễ dàng nghiêng kính sang trái phải


- Chân đế di động cao 70cm - Bằng sắt sơn tĩnh điện


- Nguồn sáng : Bóng vòng huỳnh quang 22W / 220V hoặc bóng đèn Led (phải mua thêm)


- Trọng lượng: 4kg


- Khoảng vươn xa nhất: 820mm


- Xuất xứ: Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, EU

 

Trên đây là các thông số kỹ thuật của kính lúp đứng di động. Trong quá trình chọn sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.