camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết kính lúp công nghiệp để bàn chính hãng

(05/09/2016) Bạn đang muốn mua một chiếc kính lúp? Bạn chưa biết các nhận biết kính lúp chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé.

Kính Lúp là một thấu kính hội tụ được dùng để khuếch đại, phóng to hình ảnh. Kính lúp hoạt động nhờ việc tạo ra một ảnh ảo nằm đằng sau thấu kính, cùng phía với vật thể cần phóng đại. Để thực hiện được điều này, kính phải đặt đủ gần vật thể, để khoảng cách giữa vật và kính nhỏ hơn tiêu cự của kính.

kính lúp

Cách nhận biết kính lúp công nghiệp để bàn chính hãng

Đây chính là một loại Kính lúp để bàn có đường kính lớn 13cm, nó thuộc dạng để bàn giúp người dùng phóng to những vật nhỏ tiện dụng đối với các công việc liên quan đến kỹ thuật như: bo mạch điện tử, giấy tờ, mô hình...

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của kính lúp kẹp bàn công nghiệp có đèn. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của kinh lúp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các nhận biết kính lúp công nghiệp để bàn chính hãng.

kính lúp

Để nhận biết lính lúp công nghiệp chính hãng, bạn nên căn cứ vào các thông số kỹ thuật chính của kính. Dưới đây là các thông số kỹ thuật chính bạn cần phải nhớ nếu muốn mua được kính lúp  công nghiệp để bàn chính hãng.

- Độ phóng đại : 5x, 10x, 15x, 20x (Tiêu chuẩn 5X)

- Nguồn điện 220V-50Hz

- Đường kính quang: Ø130mm, có độ sáng trong suốt cao

- Nguồn sáng : Bóng vòng huỳnh quang 22W / 220V

- Khoảng vươn xa nhất: 420mm

Trên đây là cách nhận biết kính lúp công nghiệp để bàn chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.