camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết Camera mini dạng con rắn chính hãng

(25/08/2016) Bạn đang cần mua Camera mini dạng con rắn chính hãng? Bạn chưa biết cách nhận biết đồ chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé.

Camera mini siêu nhỏ dạng con rắn là những loại camera có đường kính mắt camera rất nhỏ khoảng từ 5-15mm

Camera mini

Cách nhận biết Camera mini dạng con rắn chính hãng


Dây camera mini được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính. Giúp bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính thông qua phần mềm đi kèm.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của Cameramini. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết Camera mini dạng con rắn chính hãng.

Camera mini


Thông thường để nhận biết Camera mini dạng con rắn chính hãng người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. Dưới đây là thông số kỹ thuật đặc trưng bạn cần nhớ để mua được một chiếc Camera mini dạng con rắn chính hãng.


• Hệ điều hành: Windows 98/2000 / Me / XP /Vista / 7, Mac


• Góc mở hình ảnh: 66°


• Ống kính: 1/6 "VGA COMS


• Độ phân giả ảnh: 640 X 480


• Tiêu chuẩn chống chụi thời tiết: IP67


Trên đây là cách nhận biết Camera mini dạng con rắn chính hãng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.