camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bật mí thông số kĩ thuật của mắt Camera mini

(23/06/2016) Bạn đang cần mua một chiếc Camera mini nhưng chưa biết hết các thông số kĩ thuật mắt của nó?

Ngày nay, chiếc Camera mini được sử dụng ngày một nhiều trong các lĩnh vực như xưởng máy móc, động cơ, hầm lò, trong văn phòng hay trong cả các hộ gia đình....

 

 

Camera mini

Bật mí thông số kĩ thuật của mắt Camera mini

 

Camera nội soi công nghiệp là một loại của Camera mini chuyên dụng siêu nhỏ có hình dạng con rắn.


Máy bao gồm một màn hình quan sát LCD2.5” và một dây cứng linh hoạt có thể điều chỉnh theo các hướng, có gắn camera siêu nhỏ dài khoảng một mét chống chụi được nước và có 4 đèn led màu trắng để quan sát trong điều kiện ánh sang yếu.

camera mini

Camera nội soi công nghiệp


Ở bài viết tác dụng của Camera mini, chúng tôi đã chia sẻ với bạn các tác dụng hữu ích của Camera mini. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết các thông số kỹ thuật mắt Camera nội soi công nghiệp.


Dưới đây chính là thông số kỹ thuật của mắt Camera nội soi công nghiệp:


• Ống kính:  f/2.8


• Góc mở:  54 °


• Tiêu cự khoảng cách: 3 ~ 8 cm

camera mini


• Đường kính ngoài: 10 mm


• Tiêu chuẩn IP 67 khả năng chịu nước


Trên đây chính là thông số kỹ thuật của mắt Camera mini nội soi công nghiệp. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.