camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bật mí cách nhận biết máy đo nồng độ khí Oxy chính hãng

(02/08/2016) Bạn đang cần mua máy đo nồng độ khí Oxy? Bạn chưa biết cách nhận biết máy đo nồng độ khí Oxy chính hãng? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới này nhé.

Máy đo nồng độ khí Oxy được dùng để đo nồng độ và hàm lượng khí Oxy có trong một khu vực nhất định. Ngày nay, nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trong các khu công nghiệp, trong nhà máy thép, nhựa hay dệt may.

máy đo nồng độ khí Oxy

Bật mí cách nhận biết máy đo nồng độ khí Oxy chính hãng


Ở bài viết 4 ứng dụng nổi bật của máy đo nồng độ khí Oxy. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm nổi bật của máy đo nồng độ khí này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết các nhận biết máy đo nồng độ khí chính hãng.


Để nhận biết máy đo nồng độ khí Oxy chính hãng, người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của máy. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi mua máy:


• Kích thước: 172L x 51W x 26H (mm)


• Phạm vi đo: 0 ~ 25% (VOL)


• Độ phân giải: 0,1% VOL


• điện: 3 x 1.5V AAA pin


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


Trên đây chính là cách nhận biết máy đo nồng độ khí Oxy chính hãng được nhiều người áp dụng hiện nay. Trong quá trình chọn mua sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.