camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

6 ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp

(23/08/2016) Để dùng đúng các tính năng của kính lúp bạn nên tìm hiểu trước các ứng dụng nổi bật của kính trước khi dùng.

Kính Lúp là một loại thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh lên lớn hơn giúp ta có thể nhìn rõ những vật nhỏ nhất ở một khoảng cách nhất định.

kính lúp

6 ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp


Kính lúp hoạt động nhờ tạo ra một ảnh ảo nằm đằng sau thấu kính, cùng phía với vật thể cần phóng đại. Để thực hiện được điều này, kính phải đặt đủ gần với vật thể, để khoảng cách giữa vật và kính nhỏ hơn tiêu cự của kính.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp.

kính lúp

 

Dưới đây là các ứng dụng nổi bật của kính lúp để bàn công nghiệp:


1. Kiểm tra, khắc phục lỗi bo mạch điện tử


2. Kiểm tra mẫu khuôn đúc.


3. Nghiên cứu hội hoạ, điêu khắc, đồ cổ, kim hoàn


4. Kiểm tra tiền giả, sưu tầm tem


5. Dùng trong y học, phát hiện bệnh  da liễu.


6. Chăm sóc sắc đẹp, trong nha khoa thẩm mỹ...


Trên đây là các thông số kỹ thuật của kính lúp để bàn công nghiệp. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.