camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

6 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay một thanh Rubi

(29/08/2016) Biết được những đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay sẽ giúp bạn sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn.

Máy cắt gạch bằng tay mang lại sự an toàn - tiện dụng cho người sử dụng, đồng thời giúp tăng nâng suất, tiết kiệm thời gian công sức, tăng hiệu quả làm việc cho công trình.

máy cắt gạch bằng tay

6 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay một thanh Rubi


Các loại máy cắt gạch có thanh dẫn hướng được chế tạo bằng kim loại siêu bền, chắc chắn không cong vênh cùng với đế, cần bẩy và gá đỡ toàn bộ được làm bằng nhôm đặc biệt, chống rỉ sét và cứng cáp.


Ở bài viết máy cắt gạch bằng tay 2 ty Rubi Speed có những ưu điểm nổi bật gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay.

máy cắt gạch bằng tay
Dưới đây là các đặc biết nổi bật của máy cắt gạch bằng tay một thanh Rubi:


- Dùng để cắt gạch men, bóng kiếng, gạch sứ và gạch men đá cứng, lý tưởng dùng cắt gạch Porcelain.


- Thước đo có trục xoay trung tâm 0-45 độ cho phép đo nhanh và cắt chéo góc chính xác.


- Thước kẹp bên hông cắt nhanh liên tục và chính xác.


- Tay đẩy bọc cao su êm ái.


- Tay cầm dễ sử dụng với cụm bẩy dính liền cho tốc độ cắt gạch nhanh hơn và dễ sử dụng.


- Máy có tuổi thọ cao và bền bỉ.


Trên đây là các đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay một thanh Rubi. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.