camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

4 ứng dụng của máy đo khí Oxy

(06/07/2016) Bạn đang sử dụng chiếc máy đo khí Oxy nhưng chưa biết hết các ứng dụng của nó?

Máy đo khí Oxy là thiết bị dùng để phát hiện ra sự hiện diện của khí Oxy trong một khu vực nhất định giúp cứu nguy cho con người trong một số trường hợp nguy cấp.

máy đo khí

4 ứng dụng của máy đo khí Oxy


Ngày nay, máy đo khí này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trong các ngành công nghiệp trên giàn khoan, nhà máy hay công trường...


Ở bài viết thông số kỹ thuật của máy đo khí Formaldehyd SM207. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy để không bị mua phải hàng giả hàng nhái. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những ứng dụng của máy đo khí.

máy đo khí


Dưới đây là những ứng dụng của máy đo khí Oxy:


1. Máy dò khí O2 giúp phát hiện hàm lượng khí O2 trong văn phòng, nhà máy lọc dầu và hóa dầu thực vật


2.  Máy phát hiện khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong xe lửa và xe ô tô


3.  Máy dò khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong khai thác khoáng sản


4.  Máy phát hiện khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong quá trình leo núi và trong nơi kín, không gian hẹp.


Trên đây là các ứng dụng của máy đo khí Oxy. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.