camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

3 lưu ý bỏ túi khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser

(21/11/2017) Máy đo khoảng cách Laser Bosch là thiết bị đo nhỏ gọn, có độ chính xác cao. Máy được dùng để do khoảng cách, tính toán được diện tích, thể tích, đo được độ nghiêng của mái nhà. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề, đặc biệt là nghành xây dựng.

Chắc hẳn không ít người khi sử dụng máy đo khoảng cách đã từng gặp phải những khó khăn, khúc mắc mà không biết giải quyết ra sao? Sau đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần biết và nên bỏ túi khi sử dụng máy đo khoàng cách Laser để đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Hãy cùng butkythuatso.com tìm hiểu nhé!

Máy đo khoảng cách Laser Bosch là thiết bị đo nhỏ gọn, có độ chính xác cao. Máy được dùng để do khoảng cách, tính toán được diện tích, thể tích, đo được độ nghiêng của mái nhà. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề, đặc biệt là nghành xây dựng.

1. Lưu ý về cách chuyển đổi đơn vị của máy đo khoảng cách Laser

  • Cách chuyển đổi đơn vị GLM 30/40: Máy ở trạng thái Off (máy tắt). Ấn và giữ nút Tắt/ Mở đến khi đơn vị đo thay đổi theo ý muốn.
  • Cách chuyển đổi đơn vị GLM 50/7000: Có sẵn phím chuyển đổi trên máy
  • Cách chuyển đổi đơn vị GLM 80/ 100C/ 250 VF: Ấn và giữ nút FUNC (đối với GLM 50 C, GLM 80, GLM 100 C) hoặc chỉ ấn FUNC (đối với GLM 250 VF) để vào chế độ cài đặt, ấn tiếp nút  FUNC  đến khi hiện
  • lên phần cài đặt đơn vị (màn hình 4 số 0 và có đơn vị ft hoặc m bên góc phải) và ấn + hoặc Để thay đổi đơn vị, ấn nút bắt đầu đo để trở lại màn hình chính.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng máy đo độ PH cầm tay

Máy đo khoảng cách Laser GLM 40

Máy đo khoảng cách Laser GLM 40

2. Về cách tắt máy đo khoảng cách?

Bạn hãy ấn và giữ nút Tắt/ Mở, hầu như tất cả các máy sẽ tự tắt sau 5 phút khi không sử dụng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 50C

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 50C

3. Lưu ý quan trọng về lỗi mờ màn hình thường gặp nhất

Nếu máy đo khoảng cách có các biểu hiện như màn hình bị mờ, hiện nhấp nháy, hoặc màn hình đầy số, hoặc có thể là tia Laser không hiện lên? Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại pin, thay pin mới (loại pin chất lượng tốt) và thử lại, nếu máy tiếp tục có các biểu hiện trên hãy đem máy đến trung tâm bảo hành để được nhân viên bảo trì máy kiểm tra.

Hy vọng bài viết mà Butkythuatso.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng các chức năng đo của máy thành thạo, nhằm cho ra kết quả đo chính xác nhất.
THB luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu bạn muốn mua máy đo khoảng cách laser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0902 148 147 - 0904 810 817
Email: nam@thbvn.com, sales@thbvn.com