0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Vai trò của bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm

Admin 3 năm trước 318 lượt xem

  Như chúng ta biết, trong phòng thí nghiệm có rất nhiều dụng cụ và chất có tính nguy hiểm cao đối với người tiếp xúc với nó. Tuy nhiên, sau mỗi lần làm thí nghiệm thì việc không thể không làm đó chính là vệ sinh dụng cụ phòng thí nghiệm. Với những chất độc hại như vậy thì một thiết bị cần thiết cho các dụng cụ phòng thí nghiệm chính là bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm.

   

  >> Cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay

   

   

   

  Vai trò của bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm

   

  Với một chiếc bể tẩy rửa siêu âm phòng thì nghiệm thì việc bạn phải tiếp xúc với những chất độc hại trong phòng thí nghiệm là không có. Khi thực hiện thí nghiệm, những chất độc hại bám vào các dụng cụ mà có thể với mắt thường của chúng ta không thể nhìn thấy, trogn quá trình tẩy rửa thiết bị có thể nó sẽ bám vào tay chúng ta gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trước tình hình đó bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm ra đời như một phương pháp cứu nguy cho những người hay phải làm việc trong phòng thí nghiệm.

  Bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm giúp cho bạn có được sự an toàn cao. Sử dụng công nghệ sóng vật lý với những bọt li ti tạo ra có thể chạy đến mọi ngóc ngách của vật cần tẩy rửa mà mắt thường hoặc tay người khó có thể thực hiện được.

  Không chỉ có thể, với tay thường, có rất nhiều thiết bị phòng thí nghiệm đòi hỏi sự cẩn thận cao trong quá trình làm sạch bởi nó có thể vỡ, hỏng, méo,... do đó, với phương pháp thủ công bạn hay làm có thể do một sự bất cẩn vo ý của bạn mà có thể làm hại đến dụng cụ thí nghiệm đó. Tuy nhiên, với bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề ấy bởi bể tẩy rửa siêu âm dùng sóng vật lý để đánh bay những vết bẩn, không làm ảnh hưởng đến những dụng cụ của bạn.

   

   

   

   

  Với những chất trong phòng thí nghiệm thì một trong những điều không được phép xảy ra là bị dính chất cũ trong lần thí nghiệm trước. Với những cách tẩy rửa thông thường thì có thể những dụng cụ của bạn chưa hoàn toàn sạch và trogn lần thí nghiệm sau sẽ cho ra kết quả sai lệch. Bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm tẩy sạch mọi dụng cụ, không cần lo lắng về vấn đề chất cũ còn bám lại, đảm bảo cho kết quả thí nghiệm của bạn được chính xác hơn.

  Với những công dụng trên của  bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những dụng cụ thí nghiệm của bạn cũng như yên tâm khi bạn không phải trực tiếp động vào những chất thí nghiệm trong quá trình tẩy rửa. Hãy trang bị một bể tẩy rửa siêu âm phòng thí nghiệm cho công việc cũng như sự an toàn của bạn được đảm bảo hơn.

  318 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn