0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Ứng dụng của bể tẩy rửa siêu âm

Admin 3 năm trước 317 lượt xem

  Bể tẩy rửa siêu âm là một thiết bị tẩy rửa sử dụng công sóng vật lý để làm sạch mọi ngóc ngách của vật cần rửa. Những vết bẩn mà mắt thường không nhìn thấy, những góc cạnh mà tay người không thể đi qua để làm sạch được nay đã được tẩy rửa bằng bể tẩy rửa siêu âm. Với quy trình làm sạch mạnh như vậy thì bể tẩy rửa siêu âm được sử dụng để làm gì?

   

  >> Tìm hiểu về bể rửa sóng siêu âm

   

  Ứng dụng của bể tẩy rửa siêu âm

   

  Bể tẩy rửa siêu âm được nhiều người lựa chọn làm thiết bị tẩy rửa trong công nghiệp hay làm thiết bị tẩy rửa trong các hộ gia đình. Bể có những công dụng như tẩy rửa những vật dụng mà có thể gây độc hại cho người dùng. Hoặc có thể gây ra những tổn thương. Cũng có thể bể tẩy rửa siêu âm tẩy rửa được cả thực phẩm mà không lo độc hại cho người dùng. Với công nghệ tẩy rửa sạch nhanh chóng và an toàn như vậy thì bể tẩy rửa siêu âm được ứng dụng để làm gì?

  Bể tẩy rửa siêu âm với độ chính xác cao có thể làm sạch hiệu quả những dụng cụ thiết bị linh kiện phức tạp nên được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như:

  - Khai thác khoáng sản, các viện nghiên cứu khoa học, phong thí nghiệm, bệnh viện, xưởng lắp ráp điện tử. Nó có thể tẩy rửa những vật dụng thí nghiệm cho dù là khó tẩy rửa nhất. Những thiết bị sử dụng hóa chất độc hại có thể gây hại cho người khi chạm đến nó nên việc tẩy rửa khá khó khăn. Do đó, bể tẩy rửa siêu âm giúp cho con người tránh được những nguy hiểm ấy.

   

   

  - Ngoài ra, bể tẩy rửa siêu âm còn được dùng để vệ sinh các loại đồng hồ, kính mắt, trang sức, các cửa hàng trang sức, trong gia đình và bất cứ nơi nào. Bể tẩy rửa siêu âm được dùng để tẩy rửa những thực phẩm trong gia đình mà không hề có hại. Những loại thực phẩm không phải chỉ cần rửa là có thể hết được những vết bẩn. Thay vì ngâm nước muối thì bể tẩy rửa siêu âm có thể giúp bạn làm sạch hơn.

  - Bể tẩy rửa siêu âm còn được dùng để cọ rửa các loại sản phẩm điện tử, các phần cứng cơ học, kinh mắt, đồ trang sức, đồng hồ, tiền bạc, trái cây...

  Với những ứng dụng của bể tẩy rửa siêu âm như vậy không những thích hợp với các viện nghiên cứu khoa học mà còn thích hợp với những hộ gia đình. hãy nhanh tay sở hữu một chiếc bể tẩy rửa siêu âm hợp với nhu cầu của mình để nâng cao năng suất làm việc.

  317 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn