0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về máy cắt gạch men 100cm

Admin 3 năm trước 272 lượt xem

  Máy cắt gạch men là một sản phẩm của khoa học công nghệ cho phép người dùng có thể cắt một viên gạch men nhanh chóng với đường cắt thẳng và đẹp. Đây cũng là một thiết bị không thể thiếu cho những công trình xây dựng, hoàn thiện sản phẩm.

   

  Tìm hiểu về máy cắt gạch men 100cm

   

  Tìm hiểu về máy cắt gạch men 100cm

  Máy cắt gạch men hay còn được gọi là bàn cắt gạch bằng tay giúp cho việc thi công lát nền trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết. Giờ đây, việc cắt gạch lát nền với những đường cắt thẳng tắp, nhanh chóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Máy cắt gạch men bằng tay 100cm đùng dể cắt gạch có kích thước tối đa là 100cm đối với mã máy này. Máy có đèn chiếu laser, dùng định hình đường cắt cũng như giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh được đường cắt. Với đèn chiếu này giúp cho bạn có thể cắt được những vật liệu lớn, chính xác hơn và nhanh hơn trong những điều kiện thiếu ánh sáng.

  Ngoài ra máy có hệ thống cánh đỡ gạch bên cạnh giúp giữ cho gạch cắt phẳng hơn để máy cân hơn và dễ dàng cho nhiều tư thế cắt mà không mất thời gian kê chỉnh như nhiều sản phẩm khác.

  Có thể bạn quan tâm: 3 ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay

   

  Tìm hiểu về máy cắt gạch men 100cm

   

  Tay cắt được thiết kế bằng nhô định hình chắc chắn hơn, bền hơn và nhẹ nhàng hơn khi thao tác cũng như mang vác, di chuyển đến nơi khác.

  Trên thiết bị này có hệ thống thước đo gắn liên trên máy giúp cho việc đo được chính xác và nhanh chóng, đơn giả hơn rất nhiều mà không cần đến thước đo, đánh dấu như khi sử dụng những loại máy khác, giúp cho bạn thao tác được nhanh chóng và đơn giản hơn, hiệu quả hơn.

  Thước là cữ khi cắt gạch đồng loạt theo 1 kích thước cố định thì đây đúng là một thước đo lý tưởng và độ chính xác cao nhất. Khung máy được làm bằng nhôm hợp kim đúc liền khối với nhiều đường sóng là cho máy cứng cáp và chắc chắn hơn nhiều và còn nhẹ hơn nữa.

  Để có cơ hội được sở hữu máy cắt gạch men 100cm hoặc được tư vấn lựa chọn máy cắt gạch thích hợp nhất thì bạn liên hệ với THB Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

  272 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn