0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về giá của máy cắt gạch men 2 thanh

Admin 3 năm trước 280 lượt xem

  Máy cắt gạch men là thiết bị cần thiết và không thể thiếu được với ngành xây dựng và hoàn thiện công trình. Máy cắt gạch cho phép bạn có thể cắt được những viên gạch thành những kiểu dáng khác nhau theo ý muốn của mình mà đường cắt vẫn hoàn chỉnh nhất.

  Tìm hiểu về giá của máy cắt gạch men 2 link

  Tìm hiểu về giá của máy cắt gạch men 2 thanh

  Máy cắt gạch men dường như trở thành người bạn đồng hành cho những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn với việc biến tấu kiểu dáng của viên gạch cho vừa với nhu cầu sử dụng của mình thì một chiếc máy cắt gạch men là cần thiết nhất cho bạn.

  Máy cắt gạch men gồm nhiều loại là máy cắt gạch men 1 thanh và máy cắt gạch men 2 thanh. Máy cắt gạch men 2 thanh gồm hai thanh dẫn hướng song song được làm bằng thép rất cứng và không bị cong vênh. Đế của máy cắt gạch bằng kim loại định hình có độ dày cứng chắc.

  Lưỡi của máy cắt gạch làm bằng Cacbon rất cứng và có độ bền cao. Cần bẩy và giá đỡ hai bên được làm bằn kim loại đúc nguyên khối và có độ dày chắc chắn. Chất liệu làm máy là chất liệu tốt nên chất lượng được đảm bảo và đường cất thẳng và chuẩn, ngoài ra thiết bị còn được trang bị đèn laser dẫn hướng giúp xác định đường cắt nhanh và chuẩn nhất.

  Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về máy cắt gạch bằng tay 2 dóng

  Tìm hiểu về giá của máy cắt gạch men 2 link

  Giá của máy cắt gạch men 2 thanh phụ thuộc vào khổ của gạch mà thiết bị cắt như:

  • Khổ 600mmx600mm giá 1.350.000 đ
  • Khổ 800mmx800mm giá 1.750.000 đ
  • Khổ 1.000mmx1.000mm giá 2.750.000 đ

  Đến với THB Việt Nam để được tư vấn lựa chọn và sử dụng nhiều máy cắt gạch men chính hãng và tiện dụng nhất, đồng thời được tư vấn và lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

  280 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn