0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu thiết bị dò tìm ma túy AF6/CT

Admin 3 năm trước 335 lượt xem
  Trong những năm qua, việc gia tăng các chiến dịch buôn lậu thuốc nổ và ma túy đã khiến cả thế giới phải chứng kiến những phen kinh hoàng và khủng khiếp. Các nhà khoa học trên thế giới đã dày công nghiên cứu và chế tạo rất nhiều chủng loại thiết bị cho việc dò tìm, chuẩn đoán và phát hiện nhằm ngăn chặn các loại tội phạm đó sao cho ngày càng hiệu quả hơn.
   
  Thiết bị dò tìm ma túy AF6/CT
   
  Tuy nhiên loại thiết bị có khả năng rà quét, định hướng và định vị vị trí cất giấu tại các nơi công cộng trong phạm vi đến vài trăm mét mà các thiết bị từ trước đến nay chưa làm được. Gần đây các nhà khoa học Mỹ, Anh.. đã nghiên cứu chế tạo thành công loại thiết bị định vị phân tử, là thiết bị có khả năng dò tìm và định vị từ xa nơi tàng trữ cất giấu các chất Matúy, chất nổ và các chất là tác nhân sinh học khác, trên nguyên tắc mọi vật chất đều có phân tử của chất đó khuếch tán trong không gian, việc chế tạo loại đầu dò dựa trên cơ sở thu được các thông tin liên quan đến cấu trúc phân tử của chất đó và so sánh bằng phép nhận dạng đặc biệt sẽ cho phép người sử dụng thiết bị dò tìm và định vị chính xác nguồn khuếch tán từ khoảng cách xa đến 300 mét một cách kín đáo.
   
  Công nghệ hoàn toàn dựa trên nguyên tắc nạp trước các dữ liệu cấu tạo phần tử của các loại vật chất cần tìm vào bộ vi xử lý của thiết bị, sau đó thiết bị có thể thực hiện chức năng tìm kiếm định hướng nơi cất giấu chất nổ chất ma túy và các tác nhân hóa sinh học. Thiết bị có kích thước và trọng lượng cực kỳ nhỏ nhưng thực tế đã chứng minh tính ưu việt của nó trong việc phát hiện chất nổ và ma túy trong thời gian qua.
   
  Thiết bị định vị phân tử có khả năng dò tìm, nhận biết, định hướng nơi cất giấu các chất cần tìm.
   
  Các tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi các tấm chắn thép hoặc bê tông và thiết bị thậm chí còn phát tín hiệu ở dưới nước hoặc ngay cả các chất đang được sử dụng hoặc giấu trong cơ thể người. Vì các card tín hiệu hoàn toàn thụ động, nó không phát ra bất cứ một tín hiệu tần số vô tuyến (RF) nào, do đó chúng không bị phát hiện bằng các phương pháp thông thường.
   
  Thiết bị có thể phát hiện các loại chất nổ, chất ma túy sau:
   
   Chất nổ                                              Chất Gây nghiện
  -Gunpowder                                        - Cannabis
  -TNT                                                     - Cocaine
  -RDX                                                    - Heroin
  -C4                                                       - D-Meths
  -Senitex                                               - Ecstasy..
  -PeTN                                                  - Amphetamines
  -Ammonium Nitrate                          - Opium
  -Nitro Glycerine
  -Dinamite       
   
  Những ưu điểm nổi bật so với công nghệ phát hiện và dò tìm truyền thống:
   
  -  Là thiết bị công nghệ cao dùng để phát hiện và định vị các chất nổ, chất ma tuý.
   
  - Thép hoặc các vật cản rắn (tường xây) không cản trở các tín hiệu, thậm chí có thể phát hiện và định vị các chất dưới nước hoặc giấu trong cơ thể người.
   
  - Vì các card “ Tín hiệu” hoàn toàn thụ động, không phát ra bất cứ một tín hiệu tần số vô tuyến (RF) nào, vì vậy thiết bị không bị phát hiện, bỏ qua hoặc gây nhiễu bởi các phương pháp truyền thống khác.
   
  - Không cần nguồn Pin riêng mà hoạt động từ năng lượng điện trường tĩnh của người sử dụng.
   
  - Gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng dễ cơ động
   
  - Khoảng cách phát hiện từ xa đến 300 mét.
   
  Nguồn: Tổng Hợp
   
  Chú ý: Ngoài thiết bị rò tìm ma túy ra các bạn có thể tham khảo thêm một số loại thiết bị dò tìm theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: thiết bị máy dò vàng, bạc, đá quý và các loại thiết bị máy dò kim loại như:  may do kim loai duoi long dat, máy dò kim loại trên mặt đất, máy dò dưới nước......................
   
  335 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn