0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu máy cắt gạch bằng tay 2 dóng

Admin 3 năm trước 316 lượt xem

  Máy cắt gạch bằng tay là thiết bị được sử dụng khá phổ biến nhất là với ngành xây dựng và hoàn thiện sản phẩm. Có thể coi máy cắt gạch bằng tay là thiết bị không thể thiếu được với ngành xây dựng.

  Tìm hiểu máy cắt gạch bằng tay 2 dóng

  Tìm hiểu máy cắt gạch bằng tay 2 dóng

  Máy cắt gạch là thiết bị giúp cho người sử dụng có thể tạo ra được những viên gạch với những kích thước khác mà đường nét của viên gạch vẫn sắc sảo, phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện công trình, tăng tính thẩm mỹ cho không gian và tiện lợi hơn cho việc thi công.

  Với công dụng của máy cắt gạch bằng tay thì thiết thiết bị này trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động để tạo nên tính thẩm mỹ cho từng công trình.

  Máy cắt gạch bằng tay gồm nhiều loại như một thanh hay hai thanh, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về máy cắt gạch bằng tay 2 dóng.

  Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về máy đo pH trong nước

  Tìm hiểu máy cắt gạch bằng tay 2 dóng

  Máy cắt gạch bằng tay đa năng 2 dóng Longde kết hợp bằng tay và bằng máy tiện lợi với bàn cắt chuyên cắt thẳng và cắt 45 độ. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi với động cơ 800W và lưỡi cắt 100mm.

  Máy cắt gạch 2 dóng gồm hai thanh dẫn hướng song song làm bằng thép cứng chắc chắn và không bị cong vênh khiến cho quá trình thao tác được dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.

  Đế của máy cắt được làm bằng kim loại định hình có độ dày và độ cứng với lưỡi cắt bằng kim loại đúc nguyên khối cso độ dày và rất chắc chắn, máy có chất liệu tốt nên chất lượng được đảm bảo, cho ra những đường cắt chuẩn, Không chỉ thế, thiết bị còn được trang bị đèn laser dẫn hướng chính xác và nhanh hơn.

  Đến với THB Việt Nam - địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng những máy cắt gạch chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất cho công trình của bạn.

  316 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn