0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Thông số kỹ thuật của máy đo khí Oxy SPD 201

Admin 3 năm trước 319 lượt xem

  Máy đo khí oxy là một thiết bị cần thiết cho cuộc sống của con người. Dù cho oxy quan trọng với sự sống nhưng nếu như trong không khí có nồng độ oxy quá cao sẽ không có lợi cho sư hô hấp của con người.

   

  Thông số kỹ thuật của máy đo khí Oxy SPD 201

   

  Trong các cách phân loại máy đo khí cũng đã nhắc đến máy đo khí oxy. Khí oxy là một khí không màu không mùi không hình dáng trong không khí nên chúng ta không thể nào biết được lượng khí trong không khí là bao nhiêu. Thông thường lượng oxy trong không khí là 21%, nếu chọn số ấy lên đến 50% thì sẽ không có lợi cho hô hấp của bạn nên cần thiết phải có một máy đo khí oxy để có thể đo được nồng độ của khí oxy trong không khí.

  Máy đo khí oxy được dùng để đo nồng độ khí oxy trong văn phòng, nhà máy lọc dầu và hóa dầu thực vật, phát hiện khí oxy tron xe lửa và xe ô tô, ứng dụng trong khai thác khoáng sản hay trong quá trình leo núi và trong nơi kín, không gian hẹp.

   

   

  Thông số kỹ thuật của máy đo khí oxy:

  - thiết kế thông minh nhiều chức năng.

  - Đèn hiển thị nổi bật và âm thanh báo động, dễ dàng cấu hình

  - Màn hình hiển thị biểu tượng pin yếu.

  - Phạm vi đo: 0-25%

  - Độ phân giải: 0,1%

  - Sai số: ± 0.5%

  - Kích thước: 172L x 51W x 26H

  - Độ ẩm hoạt động: <90%Rh

  Sử dụng máy đo khí oxy để bảo vệ cho sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh, tránh được những tại nạn nghề nghiệp không đáng có với khí oxy.

  319 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn