0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua máy đo khoảng cách laser tại Hà Nội

Admin 2 năm trước 177 lượt xem

  Máy đo khoảng cách laser là thiết bị dùng để đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Dựa vào các thông số trên máy đo khoảng cách laser ở bước này bạn có thể sửa sai kịp thời, rút kinh nghiệm cho tương lai và đồng thời tránh những rủi ro không đáng có. Butkythuatso.com chuyên các mặt hàng thiết bị phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp, chất lượng đảm bảo uy tín, giá tốt nhất toàn miền Bắc.

  Tầm quan trọng của máy đo khoảng cách laser

  Máy đo khoảng cách ứng dụng đa dạng

  Máy đo khoảng cách laser là thiết bị dùng để đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Ngoài ra thiết bị này được sử dụng để xác định khoảng cách của một vật thể không thể tiếp xúc bằng laze. Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp và đặc biệt là với các ngành nghề có liên quan đến xây dựng như kiến ​​trúc, khảo sát, thợ mộc, thợ nề, thợ khóa, ...

  Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ tia laser. Tính từ điểm bạn chọn làm mốc bắt đầu, chỉ việc bấm nút đo, hệ thống sẽ phóng ra tia laser từ bộ phát tính hiệu và nhận lại kết quả hiện trên màn hình là khoảng cách từ mốc tới nơi tia laser gặp vật cản.

  Nhờ cung cấp ánh sáng laser thực đảm bảo mang đến phép đo chính xác nhất. Chỉ cần chỉ các thiết bị đo khoảng cách laze tại một điểm đích như tường, nhà, cực hữu ích, gần như bất kỳ vật gì, và thiết bị sẽ hiển thị khoảng cách trên màn hình LCD của nó.

  Máy đo khoảng cách trang bị tia laser sắc nét

  Sử dụng một thiết bị đo khoảng cách laser rất dễ dàng thậm chí còn nhanh chóng và tiện lợi của nó. Mọi tính năng đều in rõ trên các nút lồi ra ở máy, bạn chỉ cần đọc kĩ và bấm, khoảng cách, diện tích, thể tích và thậm chí cả số đo theo công thức Pytago cũng sẽ đều hiện ra rõ ràng trên màn hình. Mỗi dòng máy sẽ có khả năng lưu trữ số liệu khác nhau, đa số vào khoảng 10-15 số đo, giúp bạn có thể liên tục thực hiện công việc đo đạc mà không cần dừng lại để ghi chép, tính toán. 

  Hiện nay, máy đo khoảng cách có rất nhiều loại khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà công việc của bạn yêu cầu. Giá cả của từng loại cũng khác nhau, từ tầm trung tới giá cao.

  Địa chỉ mua máy đo khoảng cách laser chính hãng, giá tốt nhất

  Butdokythuatso.com mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm máy đo khoảng cách chính hãng

  Mua máy đo khoảng cách laser chính hãng luôn là mong muốn của bất kỳ anh em kỹ thuật nào. Tuy nhiên, với rất nhiều các địa chỉ mua hàng khác nhau khiến nhiều người băn khoăn rằng, nên tìm kiếm địa chỉ nào bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

  Butdokythuatso.com mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm máy đo khoảng cách khác nhau như Bosch, Leica... với dải đo cùng độ chính xác đa dạng. Khi đến đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với công việc như thiết kế thi công hay tính toán diện ích, thể tích khu đất....

  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đảm bảo hiệu quả công việc cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị đo khoảng cách hay máy cân mực laser, máy thủy bình.... Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

  177 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn