0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Thiết bị giám sát trẻ em chống đuối nước

Admin 3 năm trước 285 lượt xem

  Ngày nay các vụ trẻ em bị đuối nước ngày càng nhiều. Nguyên nhân chính là do sự thiếu quan tâm của cha mẹ, sự  thiếu quan sát của người trông giữ trẻ. Hãy sử dụng thiết bị giám sát trẻ em chống đuối nước để  bảo vệ con em mình được tốt hơn.

  >> Máy cân bằng tia laser tiện dụng

  Thiết bị giám sát trẻ em chống đuối nước

  Nước ta là khu vực có rất nhiều sông, suối, giếng, ao, hồ, hệ thống kênh rạch chằng chịt, là môi trường không an toàn đối với trẻ nhỏ. Ngay cả những dụng cụ chứa nước trong gia đình như lu, vại,… không có nắp đậy cũng gây nguy hiểm cho trẻ. Chỉ một vài giây lơi lỏng của người lớn là trẻ em có thể rơi xuống ao, hồ, sông, suối, giếng nước,… và có thể bị ngạt và chết đuối chỉ sau 2 phút rơi xuống nước. Trẻ em nhỏ là lứa tuổi dễ bị đuối nước nhất vì sự tò mò và khả năng chống lại đuối nước khi bất ngờ rơi xuống nước là không có.

  Thông thường thì gia đình là nơi trẻ em được bảo vệ tốt nhất, nhưng một thực tế là hiện nay nhiều gia đình chưa quan tâm, quản lý và giám sát trẻ đúng mức. Đây cũng là chính là yếu tố khiến tỷ lệ tai nạn đuối nước ngày càng tăng. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm vì giờ đấy chúng tôi đã phát triển thành công thiết bị giám sát trẻ em chống đuối nước hiệu quả.

  Thiết bị giám sát trẻ nhỏ là một sản phẩm có trí tuệ công nghệ cao. Sản phẩm vừa kết hợp báo động chống thất lạc trẻ hay đồ vật, vật nuôi vừa là máy báo động khi trẻ nhỏ, vật nuôi rơi ngã xuống nước. Sản phẩm bao gồm hai bộ phận bộ nhận và bộ phát. Bộ nhận được gắn vào người lớn, bộ phát được đeo vào trẻ nhỏ, vật nuôi. 

  Nguyên lý hoạt động thiết bị giám sát trẻ em:

  Khi bộ phát di chuyển cách xa bộ nhận quá 50m hoặc khi bộ phát chìm hẳn dưới nước, bộ nhận sẽ báo động bằng cách kêu hoặc rung lên nhằm thông báo cho người lớn biết để kịp thời ứng cứu. Có thể điều chỉnh khoảng cách báo động từ 5-50m. Nếu bộ phát bị đứt hay hư hỏng thì bộ nhận sẽ phát tín hiệu cảnh báo.
  Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm dùng thiết bị khi đi chơi, du lịch các vùng sông biển, về quê thăm gia đình trong các dịp hè, thoải mái khi đưa con cái đi mua sắm, giải trí tại các siêu thị, trung tâm thương mại mà không phải lo lắng khi trẻ nhỏ bị lạc hay đuối nước.

  Thông số kỹ thuật:

  • Có thể điều chỉnh khoảng cách khác nhau: từ 1m đến 50m
  • Bộ nhận có thể hoạt động cùng lúc tối đa được 3 bộ phát
  • Bộ phát dạng dây đeo cổ tay có khóa chức năng
  • Tự động báo động: Bộ nhận sẽ phát ra một báo động tự động nếu một trẻ em, thú nuôi rơi vào nước hoặc di chuyển quá khoảng cách đặt trước, hoặc dây đeo cổ tay máy phát bị hư hỏng
  • Pin trong bộ nhận, bộ phát có thể thay thế
  • Chức năng cảnh báo Pin yếu của bộ phát, bộ nhận
  • Báo động âm thanh kết hợp với ánh sáng và độ rung để bảo đảm một cảnh báo hiệu quả hơn
  • Bộ phát không thấm nước
  • Bộ nhận có kẹp để giữ trên người
  • Kích thước (L x W x H): Bộ phát 235x42x20mm; Bộ nhận 98x60x20mm

  Trong quá trình sử dụng sản phẩm thiết bị giám sát trẻ em có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  285 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn