0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo khoảng cách laser có thể đo gì? Đo chính xác không?

Admin 2 năm trước 280 lượt xem

  Bạn có biết với việc ứng dụng hiện đại máy đo khoảng cách laser chính là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng nhất là đối với chủ xây dựng. Và có không ít những câu hỏi được đặt ra xoay quanh máy đo khoảng cách. Máy đo khoảng cách liệu có chính xác? Máy đo khoảng cách liệu có dễ sử dụng? Máy đo khoảng cách liệu có thuận tiện khi sử dụng?…. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn, thắc mắc này.

  Máy đo khoảng cách laser có thể đo gì?

  Máy đo khoảng cách laser cung cấp phép đo đa dạng

  Máy đo khoảng cách thế hệ mới sử dụng laser để đo tổng thể, mang lại độ chính xác cao cho người sử dụng. Hiện nay, máy đo khoảng cách laser được phát triển với rất nhiều các chức năng đo lường khác nhau. Cụ thể, bên cạnh các phép đo cơ bản như đo chiều dài, diện tích đến thể tích và cả các góc. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong đo đạc, xây dựng công trình, đo vẽ bản đồ,...

  Ngoài ra, máy đo khoảng cách laser còn có nhiều cải thiện với các chức năng như tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm pin, đo liên tục, khả năng lưu trữ dữ liệu cho phép làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

  Thiết bị này cho phép thực hiện nhiều phạm vi đo lường khác nhau, từ 2m cho đến 250m, đảm bảo ứng dụng được cả trong và ngoài trời.

  Máy đo khoảng cách liệu có chính xác?

  Máy đo khoảng cách laser đảm bảo độ chính xác cao

  Đây là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Xét về độ chính xác, có thể khẳng định rằng máy đo khoảng cách laser vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại thước thông thường. 

  Độ chính sác đạt dung sai đến mức độ tuyệt đối: ±1m/±0.1% cho phép bạn làm việc nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả hơn. Máy đo khoảng cách laser cho đường chiếu tia sắc nét, có thể truyền ở khoảng cách xa giúp làm việc linh hoạt và thuận tiện hơn.

  Có thể khẳng định rằng, đây hoàn toàn là thiết bị đáng tin cậy bạn nên sở hữu cho các ứng dụng đo lường.

  Thước đo laser có dễ dàng sử dụng?

  Thước đo laser dễ dàng sử dụng

  Mỗi thương hiệu sẽ có những thiết kế khác nhau, tuy nhiên về cơ bản máy đo khoảng cách laser dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nắm bắt các phím chức năng được ký hiệu rõ ràng là có thể sử dụng máy. Tuy nhiên, cũng nên đảm bảo rằng có một chút kiến thức về thiết bị khi vận hành để đảm bảo an toàn cho cả người và thiết bị.

  Người dùng cũng nên tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm để hiểu hơn về thiết bị đang sở hữu.

  Đa số máy đo khoảng cách laser hiện nay đều có thiết kế khá nhỏ gọn, điều này thuận tiện cho quá trình thao tác cũng như giúp bạn bảo quản dễ dàng hơn.

  Máy đo khoảng cách laser là một thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng sử dụng tia laser để đo khoảng cách với các góc đo phức tạp. Đây chính là thiết bị thông minh - người bạn đồng hành với những người thường xuyên đo đạc làm trong ngành xây dựng. Bạn có băn khoăn thắc mắc khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với Butkythuatso.com để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

  280 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn