0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tập cho bé ngủ riêng bằng camera báo khóc

Admin 3 năm trước 260 lượt xem

  Tâm lý thông thường của nhiều bậc cha mẹ là khi con còn nhỏ thì muốn con ngủ cùng mình cho yên tâm. Nhưng khi con lớn hơn một chút, nhất là khi sinh thêm con, họ muốn tách con thì gặp rất nhiều khó khăn.
  Đó cũng là tâm sự chung của không ít cặp vợ chồng trẻ có con quá “bện” bố mẹ. Họ muốn tách con ra ngủ riêng để chuẩn bị cho con thói quen độc lập nhưng khi bắt tay vào mới thấy nhiệm vụ này quả là nan giải
  Bạn nên làm việc này càng sớm càng tốt để bé rèn tính độc lập. Thêm nữa, bé ngủ riêng đồng nghĩa với cha mẹ có khoảng thời gian riêng hơn bên nhau và nửa đêm không phải nhiều lần tỉnh giấc

  Lý do rất quan trọng đó là các ông bố bà mẹ không an tâm về sức khỏe của bé khi ngủ một mình, không biết bé có ngủ hay thức, hay lo bé bị giật mình tỉnh dậy khóc lúc nửa đêm mà mình không biết, sợ bé bị lạnh vào mùa đông và bị nóng vào mùa hè vì bé ngủ một mình sẽ không có người đắp chăn hay điều chỉnh quạt.

  Nỗi lo lắng đó của các bậc cha mẹ nay đã không còn nữa nhờ một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam (nhưng đã được sử dụng rất nhiều ở các nước khác trên thế giới) đó là Camera Báo Khóc (Camera Trông Coi Trẻ Em)
  Được thiết kế bao gồm một màn hình LCD quan sát cầm tay nhỏ gọn và một chiếc camera không dây để bàn có tích hợp đèn hồng ngoại nhìn đêm. Do vậy máy sẽ cho bạn một hình ảnh rõ nét về bé cả ban ngày lẫn ban đêm.
  Camera trông trẻ được thiết kế thân thiện, gần gũi khiến các bậc cha mẹ không phải lo lắng những tác hại xấu của công nghệ cao tới con mình nghệ khi sử dụng sản phẩm này.
  Màn hình cầm tay LCD rộng 2.5’’ với 4 kênh, cho phép thu hình từ 4 camera riêng biệt chỉ với 1 bảng điều khiển. Mỗi chiếc camera có một nút chuyển kênh cho phép bạn chuyển tới bất kỳ kênh nào trong 3 kênh còn lại.
  Ngoài ra trên máy có cổng ra AV out cho phép bạn kết nối trực tiếp với màn hình Tivi để tiện theo dõi.

  Camera báo khóc có 2 loại: Một loại chỉ quan sát cố định, một loại bạn có thể điều khiển camera quay quét ngang dọc
  Ngoài những tính năng trên bạn còn dùng camera trong mục đích giám sát, trông coi nhà cửa của mình.
  Tham khảo thêm tại đường link sau: http://butkythuatso.com/thiet-bi-giam-sat/category/thiet-bi-giam-sat-tre-em

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
  Số 27 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  Tel: (04) 3793 8604
  Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817

  260 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn