0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tầm quan trọng của việc đo độ ẩm bê tông

Admin 3 năm trước 257 lượt xem

  Máy đo độ ẩm bê tông là dòng máy đo độ ẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng, thiết kế nhằm xác định chất lượng và độ bền của vật liệu.

  1. Tầm quan trọng của đo độ ẩm bê tông
  Máy đo độ ẩm là dụng cụ cần thiết với các kỹ sư, dân công trình để xác định độ ẩm của bê tông, theo dõi và điều chỉnh thi công dự án. Nếu độ ẩm trong bê tông vượt quá giới hạn cho phép có thể dẫn đến phá hủy tầng cơ sở của công trình. Ngược lại nếu độ ẩm không đủ có thể dẫn đến vật liệu thiếu kết dính, không bền bỉ.
  Hơn nữa, với thời tiết nước ta hiện nay nắng nóng thất thường chính vì thế mà hiện tượng ẩm thấp, nấm mốc sẽ phá hủy đi tính thẩm mỹ của công trình bạn đang làm. Cho nên để ngăn ngừa nấm mốc và những thiệt hại không đáng, thì sử dụng máy đo độ ẩm bê tông là cần thiết.
  Thiết bị đo độ ẩm bê tông và đồng hồ đo độ ẩm bê tông cũng được các đơn vị thiết kế, giám sát sử dụng thường xuyên để khảo sát thực địa và để thực hiện giám sát, kiểm soát chất lượng công trình.
  Ngoài ra độ ẩm bê tông ở lớp bề mặt ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng lớp sơn sẽ phủ lên. Để có thể phủ lên bề mặt một lớp phủ đảm bảo độ bề, bám dính, thường có một chỉ số độ ẩm nào đó được quy ước. Máy đo độ ẩm bê tông giúp bạn có được trị số vào thời điểm đo, giá trị đó bạn so sánh với quy ước.

  2. Máy đo độ ẩm bê tông TCVN-WM03
  Máy đo độ ẩm TCVN-WM03 được sản xuất tại Trung Quốc là loại máy đo độ ẩm với nhiều tính năng nổi bật. Không chỉ đo độ ẩm vật liệu bê tông mà còn đo trên nhiều loại vật liệu khác như gỗ, hồ vữa, tường... Đây là dòng máy đo độ ẩm bán chạy nhất tại THB Việt Nam và được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng.
  Máy đo độ ẩm bê tông TCVN-WM03 có khả năng đo nhanh chóng, chỉ cần tiếp xúc đầu đo với vật liệu cần đo là máy trả về kết quả độ ẩm của vật liệu một cách nhanh chóng và chính xác với sai số nhỏ chỉ ±(0,5%+1).
  Máy đo độ ẩm bê tông - gỗ TCVN làm việc tốt trong khoảng đo độ ẩm từ 5% - 40%, độ ẩm hoạt động từ 0%RH - 70%RH và có khả năng làm việc dưới môi trường khắc nghiệt từ 0 độ C - 40 độ C.
  Máy đo độ ẩm vật liệu xây dựng TCVN-WM03 có màn hình LCD hiển thị sắc nét, rõ ràng thông số kết quả đo. Máy chỉ có trọng lượng 142g, dễ dàng di chuyển, bỏ túi.
  TCVN-WM03 được làm từ chất liệu cao cấp, cấu tạo chắc chắn, bền bỉ cho khả năng làm việc ổn định cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác. Máy được bảo hành 12 tháng tại THB Việt Nam.
  Ngoài sản phẩm máy đo độ ẩm bê tông, THB Việt Nam còn cung cấp sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm, máy kiểm tra chất lượng nước, máy đo oxy, bút đo tds… chính hãng với giá tốt nhất hiện nay.
  Liên hệ: THB Việt Nam

  30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Email: sales@thbvn.com - info@thbvn.com
  Zalo: 0904810817 - 0902148147
  #maydodoambetong #maydodoam

  257 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn