0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn máy đo độ ẩm mùn cưa cầm tay?

Admin 3 năm trước 296 lượt xem

  Mùn cưa hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Mùn cưa làm chất đốt thay cho than, củi, thân thiện với môi trường sống. Lựa chọn máy đo độ ẩm mùn cưa cầm tay giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân lý giải tại sao bạn nên sử dụng thiết bị này?

  Máy đo độ ẩm mùn cưa có thiết kế nhỏ gon

  Máy đo độ ẩm mùn cưa là máy kiểm tra độ ẩm dùng để xác định độ ẩm của gỗ, mùn cưa,...ngoài ra còn xác định được cả độ ẩm của tường, bê tông,...Chính nhờ những ứng dụng này mà thiết bị đang ngày càng có tính phổ biến hơn, được nhiều khách hàng sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm từ gỗ, mùn cưa,...

  Máy đo độ ẩm mùn cưa được thiết kế nhỏ gọn

  Tại sao dòng máy này được nhiều khách hàng tin dùng? Thiết kế máy là một trong những yếu tố đầu tiên người mua cảm thấy hài lòng nhất khi mua máy đo độ ẩm gỗ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay nên có tính linh hoạt cao, việc di chuyển máy từ môi trường làm việc này đến môi trường khác dễ dàng hơn. Máy được cấu tạo đơn giản với các phím chức năng thông minh giúp người dùng sử dụng máy chỉ cần bằng một tay mà vẫn đảm bảo kết quả đo.

  Máy đo độ ẩm mùn cưa cho kết quả nhanh, chính xác

  Điều không thể phủ nhận ở máy đo độ ẩm mùn cưa khi kết quả đo được thực hiện nhanh, chỉ sau vài giây với kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Nhờ vậy, người dùng vừa có được các chỉ số liên quan đến độ ẩm của gỗ, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Tất nhiên, năng suất, hiệu quả công việc đem lại gần như tối đa. 

  Bền bỉ với thời gian

  thiết bị đo môi trường đo độ ẩm mùn cưa, độ ẩm gỗ,...máy đo độ ẩm mùn cưa được khách hàng tin dùng khi chúng có độ bển và tuổi thọ cao, ít hỏng hóc, ít gặp lỗi trong khi sử dụng, chi phí bảo trì và sửa chữa được giảm khá nhiều khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng, yên tâm sử dụng và gia tăng kinh tế.

  Máy đo độ ẩm gỗ có độ bền cao

  Mỗi dòng máy có cách sử dụng và bảo quản riêng. Trước khi mở máy để đo, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có được kết quả đo chính xác mà không làm hại đến máy.

  Dễ sử dụng

  Đa phần các dòng máy đo độ ẩm mùn cưa rất dễ sử dụng do máy được thiết kế đơn giản với một vài phím chức năng. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng hoặc nếu mua hàng trực tiếp tại showroom, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn giúp mình. 

  Trên đây là 4 lý do giải thích tại sao bạn nên sử dụng máy đo độ ẩm mùn cưa khi muốn có kết quả đo nhanh, chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra. Khi cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014

  296 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn