0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tại sao bể rửa siêu âm có thể tẩy nhanh và sạch mọi vết bẩn?

Admin 3 năm trước 287 lượt xem

  Bể rửa siêu âm là thiết bị tiên tiến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, phòng thì nghiệm, các xưởng sản xuất kim hoàn, thậm chí là được sử dụng trong những công việc gia đình và nhiều lĩnh vực khác nữ. Tại sao bể rửa siêu âm lại có khả năng tẩy sạch được những vết bẩn mạnh mẽ đến vậy?

   

  Tại sao bể rửa siêu âm có thể tẩy nhanh và sạch mọi vết bẩn?

   

  Bài trước chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu đến Cấu tạo của máy dò khí o2, bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân bể rửa siêu âm có thể tẩy được vết bẩn một cách hiệu quả như vậy?  Bể rửa siêu âm là một thiết bị tẩy rửa sử dụng công nghệ sóng siêu âm vật lý để tạo ra những bọt sóng li ti len lỏi đến mọi ngóc ngách để có thể làm sạch được những vết bẩn mà mắt thường có thể không nhìn thấy được. 

  Bể rửa siêu âm hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chất lượng tẩy rửa vào bể sau đó nhúng chi tiết cần làm sạch vào chất lỏng. Khi bạn cắm điện và bật máy thì nó sẽ có sóng siêu âm tạo ra những bọt sóng li ti từ dung dịch tẩy rửa vè len lỏi đến mọi ngóc ngách. Khi các bọt sóng li ti ấy va chạm và nổ ra và đánh bay đi những vết bẩn khó bám, nhờ vậy mà có thể loại bỏ được những vết bẩn khó sạch. Bạn có thể đọc thêm tại 6 đặc trưng của bể rửa siêu âm.

   

   

  Sử dụng bể rửa siêu âm có thể dễ dàng đánh bay được những xỉ hàn của mối hàn, cáu cặn và những vết bẩn bám ở những nơi khó nhìn thấy nhất cũng được bể rửa siêu âm làm sạch. Sử dụng bể rửa siêu âm giúp tiết kiệm được nhiều chi phí thay linh kiện bởi bể rửa siêu âm còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ các vật dụng. Bể rửa siêu âm được áp dụng rộng rãi trong nhiều nhà sản xuất công nghiệp, trong lĩnh vực y tế,  nhà sản xuất kim hoàn, trang sức,...và nhiều lĩnh vực khác như trong gia đình bởi những tác dụng của bể rửa siêu âm.

  Ngoài ra bể rửa siêu âm được sử dụng trong quang học để làm sạch khí quang học, kính lúp, mắt kính. Bể rửa siêu âm gồm nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau thích hợp với nhiều lĩnh vực cho bạn có thể thoải mái lựa chọn bể rửa siêu âm phù hợp cho hiệu quả cao nhất.

  Sử dụng bể rửa siêu âm giúp cho bạn có thể nhanh chóng đánh bay được những vêt bẩn trên thiết bị mà không lo có những ngoại lực làm hỏng đến thiết bị, cho bạn hiệu quả công việc cao hơn. Như vậy, bể rửa siêu âm so với những công dụng tẩy rửa khác thì đem lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

  287 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn