0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tác dụng của bể rửa siêu âm

Admin 3 năm trước 341 lượt xem

  Bể rửa siêu âm là một thiết bị dùng để tẩy rửa thiết bị với công nghệ sóng siêu âm vật lý tạo ra những bọt sóng li ti chạy len lỏi đến mọi ngóc ngách của đồ vật để cuốn bay đi những vết bẩn bám trên đồ vật. Vậy trong các ngành công nghiệp cũng như trong đời sống thường ngày, bể rửa siêu âm có những tác dụng như thế nào?

  - Trong sinh hoạt gia đình: bể rửa siêu âm được dùng để làm sạch tất cả những đồ gia dụng như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, trnag sức, đồng hồ... Thêm vào nữa, rau củ quả ngày nay cũng được làm sạch bằng bể tẩy rửa siêu âm để có thể rửa sạch ngay cả những bám bẩn mà chúng ta k nhìn thấy hoặc công nghệ tẩy rửa thông thường không thể làm sạch được chúng. Các bể tẩy rửa siêu âm dùng trong gia đình thường là những bể tẩy rửa siêu âm có kích thước nhỏ bởi những vật dụng trong gia đình đều là những vật có kích thước không quá lớn.

   

   

  Tác dụng của bể rửa siêu âm

  - Trong công nghệ sản xuất: Bể rửa siêu âm có tác dụn làm sạch các chi tiết trong công việc. trong những ngành sản xuất và lắp ráp đòi hỏi các chi tiết phải thật sạch nên dùng bể rửa siêu âm là một cách để có thể có được những chi tiết sạch nhất. Trong lĩnh vực này đòi hỏi những bể rửa siêu âm có kích thước và công suất lớn.

  - Trong những lĩnh vực khác như bệnh viện, nghiên cứu khoa học... trong bệnh viện thì bể rửa siêu âm có tác dụng làm sạch những vết máu của bệnh nhân trên dụng cụ y tế để có thể được sử dụng vào những lần sau hiệu quả nhất. Tuy nhiên những thiết bị chỉ dùng một lần thì cũng không nên dùng bể tẩy rửa siêu âm làm sạch để tái sử dụng. trong các phogn thí nghiệm thì vai trò của bể rửa siêu âm là làm sạch các dụng cụ đảm bảo cho hiệu quả và an toàn, tránh được những hiện tượng nhiễm khuẩn cũng như có thể tránh được những hóa chất từ những lần thí nghiệm trước làm ảnh hưởng đến kết quả.

  Ngoài ra bể rửa siêu âm còn có tác dụng tẩy rửa những cặn gỉ bám trên đồ trang sức để trả cho đồ trang sức vẻ đẹp hoàn hảo lung linh nhất trước khi được đem ra bán. Như vậy bể rửa siêu âm có tác dụng trong nhiều lĩnh vực và được ứng dụng rộng rãi, trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với đời sống con người.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng máy rửa siêu âm này hoặc các thiết bị thông dụng khác, các bạn có thể liên hệ tới:

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  Địa chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Zalo: 0904810817 - 0902148147
  Email: sales@thbvn.com, info@thbvn.com

  CHI NHÁNH SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  Tel: (028) 6686 0682
  Zalo: 0979244335 - 0986568014
  Email: luan@thbvn.com, sales@thbvn.com

  341 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn