0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật

Admin 3 năm trước 318 lượt xem

  Máy cắt gạch bằng tay là thiết bị không thể thiếu cho ngành xây dựng để tạo ra được những viên gạch với những kích thước khác bản gốc của nó mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của gạch, tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình.

  Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật

  Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật

  Máy cắt gạch được thiết kế đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng bởi độ chính xác và năng suất làm việc cao cũng như tiết kiệm thời gian nhất.

  Máy cắt gạch bằng tay giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn, chính xác hơn đến từng minimet. Tuy nhiên nếu như không biết cách sử dụng thì sẽ không đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như không đảm bảo được độ an toàn cho người thực hiện thao tác này.

  Để cắt gạch hiệu quả trước hết bạn cần chọn lưỡi cắt sao cho chuẩn nhất. Một lưỡi cắt chuẩn là lưỡi cắt hợp với đối tượng cắt. Với cắt gạch men thường hoặc bóng kiềng bạn nên sử dụng lưỡi dày 8mm. Đối với bóng kiềng 2 da, men đá thì nên dùng lưỡi 10mm. Còn lưỡi 18mm thích hợp nhất đối với vật liệu có độ cứng và dày cao.

  Có thể bạn quan tâm: 3 bước sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản

  Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật

  Sau khi đã chọn được lưỡi cắt thì bạn tiến hành đưa lưỡi cắt vào đúng vị trí của mình. Nếu chỉ cần lệch một chút thì đường cắt của bạn chắc chắn bị lệch và có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Bởi thế nên bạn cần cẩn thận trong thao tác này. Trước khi cắt gạch thì nên cắt thử một vài đường để đảm bảo an toàn nhất. Đặt gạch lên bàn, điều chỉnh kích thước phù hợp sau đó cho lưỡi cắt tiếp xúc với vị trí cần cắt trên mặt gạch

  Khi chuẩn bị xong thì bạn tập trung cắt gạch, dùng tay trái giữ cho viên gạch luôn trong tư thế cân bằng và ổn định. Trong khi tay phải cầm đòn bẩy tiếp xúc với bề mặt của viên gạch. Lưu ý với gạch mỏng bạn chỉ nên đẩy nhẹ một đường trước khi cắt tránh làm hỏng lớp men.

  Thực hiện cắt gạch bằng máy cắt gạch bằng tay an toàn và hiệu quả đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn, giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn lao động hơn.

  318 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn