0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng cách

Admin 3 năm trước 284 lượt xem

  Hiện nay, tạo các công trình xây dựng thì không thể thiếu đi máy cắt gạch bằng tay, do có nhiều lợi ích nên máy cắt gạch ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

  Máy cắt gạch bằng tay rất tiện dụng và an toàn lao động. Máy cắt gạch bừng tay giúp chúng ta có thể cắt các laoij gạch như: gạch đá hoa, gạch ốp tường, và các loại gạch men... dễ dàng theo kích thước mong muốn và chuẩn xác đến từng cm, đem lại tính thẩm mỹ cao. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy cắt gạch đúng cách.

  Các bạn có thể tham khảo thêm: Máy cắt gạch men chuyên dụng Longde D7.

  Sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng cách

  Để sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng cách các bạn cần lưu ý: Bạn cần chọn lưỡi cắt gạch hợp lý theo đúng nhu cầu sử dụng của mình, có nhiều loại lưỡi bạn cần chú ý lựa chọn hợp lý với loại gạch bạn muốn cắt. Lựa chọn lưỡi cắt là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng gạch mà bạn cắt. Để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra kỹ càng máy có vấn đề gì không, bằng cách bạn nên cắt thử trước, xem có vấn đề gì không, rồi bạn mới sử dụng tiếp. Sau khi kiểm tra máy cắt gạch xong bạn cần chuẩn bị gạch để cắt, bạn nên đặt máy cắt gạch bằng tay lên bàn cắt hoặc một mặt phẳng chắc chắn, sau đó bạn bạn xác định vị trí cắt và kích thước cần cắt, bạn cần đưa lưỡi cắt từ từ và cẩn thận, cần giữ tay cầm máy thật chắc chắn đồng thời tay còn lại giữ viên gạch để gạch không bị xê dịch để đảm bảo tính thẩm mỹ cho viên gạch.

  Bạn cần bảo dưỡng, kiểm tra máy cắt gạch thường xuyên để đảm bảo an toàn cho mình một cách tốt nhất nhé. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về máy cắt gạch bằng tay.

  284 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn