0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Sử dụng camera nội soi trong công nghiệp

Admin 3 năm trước 320 lượt xem

  Camera nội soi công nghiệp có thiết kế bằng loại dây dẫn đặc biệt làm bằng vật liệu sợi thủy tinh siêu bền vừa có tính đàn hồi cao lại vừa dẻo dai có thể uốn cong theo mọi địa hình. Đầu camera nhỏ gọn có thể đi xuyên vào bất kì chỗ nào mọi nghóc ngách mà không một camera nào có thể quan sát được. Tường cống rãnh, ống khói nhà máy, ống nước, ống thông hơi, ống lạnh của điều hòa cuả các tòa nhà....

  >> Lắp Đặt Chuông Hình Không Dây Giao Tiếp Cho Cửa Ra Vào

  camera noi soi trong cong nghiep

  Sử dụng camera nội soi trong công nghiệp

  Canera nội soi công nghiệp cầm tay siêu nhỏ là loại camera chuyên dụng. Máy sử dụng một camera mini siêu nhỏ có đường kính không đầy 8mm, camera bao gồm một màn hình quan sát LCD 3.5” và một dây cứng linh hoạt điều chỉnh theo các hướng giúp camera có thể dễ dàng luồn lách vào những khu vực khó vào với các loại camera khác, trên đầu dây có gắn camera siêu nhỏ dài khoảng một mét chống chụi được nước và có 4 đèn led để máy có thể thu được hình ảnh kể cả khi không có ánh sáng.

  Camera nội soi công nghiệp được sử dụng để quan sát trực tiếp các chi tiết máy móc động cơ, khuôn đúc, kiểm tra soi các đường ống, các vị trí ngóc ngách mà mắt thường không thể thấy được và hệ thống ống nước , sưởi, thông gió , điều hòa không khí , làm lạnh và kiểm trong xây dựng, hàng không, bảo trì...

  Đặc biệt màn hình LCD có thể được tách ra từ máy chính để xem từ xa lên đến 1,5 mét đi với cáp kết nối. Camera hỗ trợ zoom 4X và 360 ° xoay ảnh và lật ảnh. Bạn có thể chụp hình ảnh (JPG ) hoặc quay video (AVI) lưu lại trong thẻ Micro SD và còn có đầu ra cho TV và máy tính bằng cách ra video và giao diện USB tương ứng .

  Thông số kỹ thuật của camera nội soi trong công nghiệp:

  Chụp ảnh (JPG ) hoặc quay video (AVI)
  4X zoom và xoay 360 ° ảnh & lật qua
  Đầu camera siêu mỏng Slim 8mm với 4 đèn LED có thể điều chỉnh
  Màn hình có thể được tách ra, kết nối với máy bằng cáp 1,5 m , thích ứng với môi trường làm việc khác nhau
  Tích hợp 1W LED ánh sáng đèn flash
  Khe cắm thẻ Micro SD, Video Out , giao diện USB

  Những ứng dụng của camera:

  Kiểm tra các chi tiết máy, ngóc ngách mà mắt thường không thể quan sát được
  Kiểm tra nội soi khuôn đúc, động cơ, nồi hơi...
  Kiểm tra các đường ống cấp thoát nước, ống cống, đường hầm...
  Dùng trong cứu hộ, cứu nạn...

  Trong quá trình sử dụng camera nội soi trong công nghiệp có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

   

  320 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn