0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

So sánh bể rửa bằng sóng siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

Admin 3 năm trước 302 lượt xem

  Bể rửa bằng sóng siêu âm là một thiết bị dùng để tẩy rửa bằng sóng siêu âm tạo ra những bọt sóng li ti len lỏi qua mọi ngóc ngách để làm sạch được vật dụng cần tẩy rửa. Bể rửa bằng sóng siêu âm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghệ ô tô, tẩy đồ trang sức, khai thác khoáng sản, y tế... 

   

  Xem thêm bài viết: Máy đo nồng độ khí oxy là như thế nào?

   

   

   

  So sánh bể rửa bằng sóng siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

   

   

  Trên thực tế có rất nhiều cách để tẩy rửa đồ vật. Vậy giữa bể rửa bằng sóng siêu âm với những phương pháp tẩy rửa khác có gì khác nhau?

  Với bể tẩy rửa siêu âm bạn có thể tẩy sạch những vết bẩn bám trên bề mặt vật cần tẩy rửa. Việc bạn cần làm là để vật cần tẩy rửa vào môi trường dung dịch trong thân máy và khởi động máy là bể rửa đã hoạt động và làm sạch những vết bẩn ấy. So sánh với những phương pháp tẩy rửa khác thì bể rửa bằng sóng siêu âm có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  - So với phương pháp tẩy rửa bằng tay thông thường thì đây là phương pháp thủ công nhất và tốn sức nhất, lại không thể làm sạch được mọi ngóc ngách của đồ vật, trong khi bể rửa bằng sóng siêu âm có thể làm được việc đó. Thêm nữa bạn cần tháo rời những chi tiết máy khi tẩy rửa khiến mất thời gian, và rất có thể gây bẩn trở lại tay mình thậm chí khiến cho đồ vật bị méo, hỏng. Với bể rửa bằng sóng siêu âm thì việc này không hề lo lắng

   

   

   

   

  - So với cách tẩy rủa bằng hóa chất thì bể rửa bắng sóng siêu âm đạt độ an toàn cao hơn rất nhiều. Việc sử dụng hóa chất luôn tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho con người bởi việc này đòi hỏi bạn cần phải ngâm những vật cần tẩy rửa trong những chất hóa học rồi nhờ phản ứng hóa học để tẩy rửa những vết bẩn. Với cách tẩy rửa bằng bể rửa bằng sóng siêu âm thì  việc tẩy rửa sẽ an toàn hơn rất nhiều.

  Với những điểm nổi bật của bể rửa bằng sóng siêu âm như vậy, mang lại hiệu quả công việc cao cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tiện lợi hơn những cách tẩy rửa khác, hãy sở hữu bể rửa bằng sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả.

  302 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn